Đầu mũi bóng đỏ là hiện trạng chung của nhiều người sau vài năm nâng mũi bằng công nghệ truyền thống. Ngày nay, tín đồ làm đẹp không còn phải quá lo lắng với vấn đề này, nâng mũi S Line đã và đang là giải pháp hữu ích cho mọi dáng mũi.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Đầu mũi bóng đỏ do đâu?
Hiện nay, đại đa số các ca tái phẫu thuật mũi đều do tình trạng đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng, lộ sóng mũi sau phẫu thuật nâng mũi trước đó gây nên. Nguyên nhân sâu xa được xác định là do việc thẩm mỹ mũi truyền thống sử dụng khối sụn cứng đặt vào làm gia tăng độ cao của mũi. Theo thời gian phần da mũi bị mỏng đi, nên xảy ra việc đầu mũi bóng đỏ.

Rất nhiều phụ nữ từng thẩm mỹ nâng mũi nhiều năm về trước không hề được cảnh báo vấn đề này. Chính vì thế, nhiều bệnh viện chuyên khoa đang phải khắc phục việc hỏng mũi cho nhiều trường hợp mũi hỏng.

Nâng mũi S Line, giải phóng dáng mũi cao bền vững

Theo Bs : “Nâng mũi S Line sử dụng sụn nhân tạo với size dáng phù hợp với từng dạng mũi, nhờ đó nâng cao mũi. Kết hợp với sụn tự thân từ vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn sẽ bảo vệ đầu mũi an toàn, bất chấp thời gian”.

Để thẩm mỹ mũi S Line sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề:

+ Chỉnh sửa mũi vẹo, điều chỉnh trục mũi

+ Nâng cao mũi

+ Thu gọn cánh mũi

+ Chỉnh sửa mũi bè

+ Tạo dáng lỗ mũi hạt chanh

+ Tái thẩm mỹ mũi từng phẫu thuật hỏng

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện chuyên khoa
Để việc nâng mũi đạt hiệu quả cao, tín đồ làm đẹp cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi

+ Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng thành công với nhiều ca thẩm mỹ tương tự

+ Vật liệu dùng trong nâng mũi đảm bảo an toàn và bền vững với cơ thể, không tạo biến chứng

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Chỉ riêng tại đây, các bác sĩ được hoạt động đúng chuyên khoa của mình, phát huy thế mạnh và đảm bảo yếu tố chuyên môn cao độ. Hơn hết, để đủ năng lực thẩm mỹ các bác sĩ đều có nền tảng chuyên khoa xuất phát từ thẩm mỹ chỉnh hình từ căn bản đến chuyên sâu.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể lý giải được vì sao có tình trạng đầu mũi bóng đỏ, cùng với đó là biện pháp khắc phục tại một địa chỉ bệnh viện chuyên khoa uy tín tại Việt Nam và trên thế giới.