Đặc điểm của đồ chơi dục tình cho phụ nữ
Đồ chơi dục tình cho phụ nữ Romance 3 đầu hút khôn xiết đặc biệt và độc đáo đem lại cảm giác như được quan hệ bằng miệng, các nàng sẽ vô cùng mê mẩn khi dùng các tính năng rung, bú, hút âm đạo của sản phẩm. Luồng khí siêu mạnh và nhah sẽ kích thích nhanh chóng đến khoái cảm của nàng.

Máy rung mút âm đạo cực sướng Romance có 3 đầu phụ có thể thay thế, dài ngắn khác nhau để hiệp với những khu vực nhạy cảm của cơ thể nàng, với những cô nàng cô đơn sẽ nhanh chóng được khỏa lấp với chiếc máy tự xử khôn cùng đương đại.
Đồ chơi tình dục cho nữ giới Romance 3 đầu hút còn có thiết kế rất ấn tượng ở phần đầu rung, bên trên là đầu bú mút còn bên dưới chính là đầu rung kích thích nàng đã phê lại càng phê không ngừng rên rẩm sung sướng. Sản phẩm là tình nhân thay thế hoàn hảo cho người ấy chăm chút nàng trong nững giây khắc cô đơn 1 mình, vắng xa chàng.

Chất liệu silicon và ABS cao cấp tuyệt đối an toàn, được kiểm định chặt bởi các tổ chức FDA, CE, ROSH,… chị em hoàn toàn yên tâm khi dùng, không có bất cứ dị ứng nào. Đồ chơi dục tình cho đàn bà Romance 3 đầu hút cũng khôn cùng mềm mịn, chị em sẽ được sướng mê nhờ vào 12 chế độ hút và rung cực kỳ sung sướng.
Bạn muốn tận hưởng khoái cảm tột cùng dù đang đơn chiếc xa rời bạn tình, đừng quên những tính năng hút, bú, rung tột bậc của đồ chơi tình dục cho đàn bà Romance 3 đầu hút. sử dụng đồ chơi tình dục như dụng cụ đổi mới và nâng cao chất lượng đời sống, ý tưởng không nên trì hoãn.

Chi tiết Đồ chơi tình dục cho đàn bà Romance 3 đầu hút
Tính năng: Kích thích và gia tăng khoái cảm âm đạo, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nữ giải tỏa sinh lý

Chất liệu: Silicon ABS

Màu sắc: Tím cao cấp

Chiều dài sản phẩm: 72.7cm

Đường kính: 1.4cm; 1.9cm

Chức năng: Ba loại vòi hút khác nhau, 12 chức năng hút và rung động

Trọng lượng sản phẩm: 0.468kg

kích tấc đóng gói: 29cm x 5cm x 11.7cm

Chứng nhận bởi: CE, ROHS, FDA, OEM, ODM

Pin: Sạc USB

Hãng sinh sản: Baile

Cấu tạo chính của do choi tinh duc với tổng chiều dài là 230mm, Tổng chiều dài sử dụng là 180mm, đường kính chao đảo 3.8mm, 4.2mm, 4.4mm…, cho phép sự tuyển lựa sản phẩm hợp lý nhất cho mình. Cấp động rung sản phẩm là sự phù hợp của motor chuyển cấp với nhiều cấp độ rung khác nhau giúp cho quá trình sản xuất sản phẩm sẽ đạt được sự rung động khác nhau với 10 cấp độ rung khác nhau để tạo ra sự hưng phấn nhất cho các bạn nữ.