Theo nhân tướng học Trung Hoa: “kẻ ăn mày không bao giờ có tướng mũi đẹp”. Điều này chứng minh dáng mũi có vai trò vô cùng quan trọng trong tướng số lẫn tính thẩm mỹ. Một chiếc mũi đẹp vừa mang đến đường công danh thuận lợi, vừa giúp người sở hữu tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Đầu mũi to, sống mũi thấp là khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Vậy, phải làm gì khi gặp những trường hợp này?

Mũi to theo quan niệm về thẩm mỹ và tướng số
Hơn 40% người Việt Nam sở hữu đầu mũi to và dáng mũi thấp, đây là điển hình của chiếc mũi xấu.

Theo quan niệm về tướng số, đàn ông có đầu mũi to mang tướng giàu sang và phú phú. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu mũi to lại không được đánh giá cao, thường là những người không may mắn trong cuộc sống, giữ tiền không tốt, làm bao nhiêu tiêu tốn bấy nhiêu, đường tình duyên trắc trở lận đận.

Theo quan niệm về thẩm mỹ, đầu mũi to và sóng mũi thấp ở cả nam và nữ đều ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Bởi lẽ, dáng mũi xấu khi nhìn vào khiến người đối điện cảm thấy không mấy ấn tượng, nó chính là khuyết điểm lớn khiến nhiều người tự ti, mặc cảm.

Đầu mũi to và sóng mũi thấp cần khắc phục
Phương pháp nào có thể cùng lúc khắc phục tình trạng đầu mũi to và sóng mũi thấp tồn tại phổ biến của người Việt hiện nay. Câu trả lời không đâu khác đó chính là công nghệ S line “nhiệm màu” từ Hàn Quốc.

Nếu như các khuyết điểm của dáng mũi làm khách hàng lo âu từ cánh mũi rộng,. đầu mũi to, dáng mũi thô, xương mũi bè thì phương pháp nâng mũi S line toàn diện sẽ giúp khách hàng tự tin và ấn tượng hơn với diện mạo mới.

Chỉ qua một ca thẩm mỹ mũi, sự thay đổi của nó sẽ làm cho gương mặt khách hàng trông ấn tượng và tự tin hơn hẵn. Công nghệ này được thực hiện bằng cách tiến hành bóc tách toàn diện, đưa sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, đặt sụn nhân tạo vào trong nâng cao sóng mũi, khắc phục đầu mũi to, cắt cánh mũi…mang đến một chiếc mũi ấn tượng.

Các bác sĩ thực hiện nâng mũi S line cho khách hàng

Sau khi thẩm mỹ, khi nhìn nghiêng dáng mũi có hình chữ S uốn lượn, nhìn trực diện mũi có hình chữ A cân đối với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, sóng mũi cao ấn tượng như vẻ đẹp của các ngôi sao Hàn Quốc.