Một sản phẩm công nghệ cao và hiện đại như trứng rung Lush mang đến những cảm giác an toàn cho chị em sung sướng nhiều hơn, tạo lên những chốc lát dục tình khoái cảm nhiều hơn, tạo lên khả năng đã nhất làm cho chị em đạt được thể làm tình tuyệt trần nhất. với sản phẩm tình dục này khả năng làm tình sẽ là tốt nhất để giả tỏa nhu cầu sinh lý nhiều hơn, tạo độ hưng phấn nhiều hơn, cho độ kích thích cao trào, cho khả năng làm tinh sung sướng nhiều hơn và tạo được cảm giác yêu đương toại nguyện nhất

Theo khuyến cáo của các chuyên gia về dục tình thì đàn bà nên chọn cho mình các loại công cụ thủ dâm an toàn để bảo vệ xúc cảm và sức khỏe cho chính mình, hiện giờ có khá nhiều các loại công cụ đồ chơi tình yêu cho nữ được chế tác bằng chất liệu siêu mềm đáp ứng nhu cầu tự sướng an toàn và đặc biệt những loại đồ chơi tình dục nữ này còn có thêm nhiều chế độ rung massage vùng kín làm đàn bà lên đỉnh nhanh hơn. sử dụng các loại máy mát xa vùng kín nhiều chế độ rung hoặc dương vật bằng silicone là cách thủ dâm an toàn không gây hại cho sức khỏe và tránh được các thương tổn không đáng có, tự xử ở nữ an toàn và được diệt khuẩn là cách tự sướng khoa học nhất cho các nàng.

Các phong độ thủ dâm nữ sướng nhất là gì?
- Tư thế ngồi lên ghế: Đây là mẫu mã kích thích âm vật toàn diện ở ngoài mặt được các nàng yêu thích sử dụng để dùng mỗi khi tự sướng, sử dụng một chiếc ghế nệm để ngồi lên phần tay dựa của ghế tiếp xúc đồng thời với 2 mép môi âm đạo và thủ dâm bằng cách ma sát vùng kín vào chiếc ghế, đây là một trong những phong độ thủ dâm nữ dễ thực hành nhất và được các nàng chọn dùng nhiều nhất vì cảm giác mang lại là rất cao mà ít gây thương tổn cho "cô bé" lúc đang thực hành.

- Tư thế ngồi trên ghế dùng tay hoặc đồ vật thủ dâm: Kiểu động tác tự sướng này khá sướng đối với các cô gái trẻ, bằng động tác kích thích cô bé bằng tay hoặc dùng các vật tròn, dài kích tấc giống như một cây dương vật giả để matxa xung quanh âm vật và đưa vào sâu hơn để tạo sự hưng phấn mạnh.

- phong thái ngồi lên chiếc gối: Đây cũng là hình thức tự sướng ở các bạn gái hoàn toàn giống với phong độ bên trên nhưng vật dùng khác là chiếc gối, cách này có thể dùng ở nơi giường ngủ mỗi khi có nhu cầu điều thực hàng được.

- Tư thế nằm sắp dùng đồ chơi điều khiển từ xa cho người lớn kích thích cô bé: Đây cũng là một trong như kiểu thủ dâm nữ kích thích âm đạo dễ dàng, các này mất ít công sức và sự hưởng thụ cao hơn khi thân các nàng ít bị chi phối bởi các động tác làm phân tâm khác.

- dùng các vật có thể để tự sướng: Kiểu tự sướng nữ này dành cho những đối tượng mê say tình dục mạnh hơn, có thể sử dụng quả dưa chuột hoặc vòi nước để kích thích cô bé sung sướng hơn.