Dành cho những nhà bán hàng mới tham gia [replacer_a], bạn sẽ có cơ hội nhận đặc quyền lên đến hơn 50,000 đô la Mỹ với chương trình Gói quyền lợi khuyến khích Nhà bán hàng mới New Seller Incentives 2022.
Tham gia kinh doanh với tài khoản Chuyên nghiệp và đăng ký thương hiệu [replacer_a] để nhận ngay 3 lợi ích từ chương trình:
  • Thưởng 5% lên đến 50.000 USD cho 1 triệu USD doanh số đầu tiên của doanh thu bán hàng có thương hiệu đạt điều kiện
  • 200 USD tín dụng áp dụng chương trình Amazon Vine, chương trình mời những người đánh giá đáng tin cậy nhất trên Amazon viết đánh giá về các sản phẩm mới để giúp những khách hàng khác có thêm quyết định mua hàng sáng suốt
  • 100 USD tín dụng áp dụng chương trình Amazon Transparency giúp các thương hiệu ngăn chặn hành vi mua bán và vận chuyển sản phẩm giả mạo tới khách hàng Amazon, tương tác & cải thiện trải nghiệm của khách hàng, đồng thời xác định các lỗi của chuỗi cung ứng.
Nếu bạn có thắc mắc về chương trình ưu đãi đặc biệt này của Amazon, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được đội ngũ Amazon Global Selling tư vấn và bứt phá doanh thu hiệu quả nhé! Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về TMĐT và Bán hàng trên Amazon tại Website, Fanpage và Youtube Amazon Global Selling Vietnam.