Đôi mắt không cân xứng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây tâm lý tự ti, mặc cảm, làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, do lo ngại thẩm mỹ mắt gây ảnh hưởng đến thị lực nên rất nhiều người thắc mắc không biết có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? Chi phí phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là bao nhiêu ? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không?
Nguyên nhân của tình trạng mắt to mắt nhỏ chủ yếu là do mắt bị sụp xuống che lấp lòng đen. Theo các chuyên gia, để khắc phục tình trạng này thì nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là phương pháp can thiệp vào cơ nâng mi, góc mắt và mí mắt nhằm khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau, mang đến đôi mắt to tròn, 2 bên cân xứng, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, cũng tùy vào trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hợp lí.

Phẫu thuật nâng mí mắt trong trường hợp sụp mí bẩm sinh là một kỹ thuật đơn giản, ít tai biến nhưng cải thiện đáng kể tầm nhìn của mắt cũng như đem lại sức sống và nét vui tươi cho khuôn mặt, giúp ánh mắt của bạn trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn chỉ sau một thời gian điều trị ngắn. Đây được xem là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương, không xâm lấn tới các mô lân cận nên không để lại bất kỳ biến chứng.

Các chuyên gia cũng đánh giá cao tính an toàn của công nghệ này. Đặc biệt, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt.

Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Địa chỉ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ uy tín
Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, bên cạnh các công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ tự hào là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ công nghệ Hàn Quốc giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt .

Tại Bệnh viện thẩm mỹ , phẫu thuật mắt to mắt nhỏ được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn trong từng thao tác thực hiện. Điều này giúp cho khách hàng phẫu thuật mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ đều hài lòng về kết quả thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ. đẹp hoàn thiện ngoài mong đợi.