Lỗ mũi rộng, cánh mũi to, dáng mũi không cân cứng và quá thấp đó chính là những khuyết điểm thường gặp của phần đâu người châu Á. Hiện nay, các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại ra đời đã góp phần thay đổi diện mạo và khắc phục khuyết điểm không mong muốn cho mọi người.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi

Thẩm mỹ hai lỗ mũi rộng khi nhìn vào có cảm giác mũi hếch lên và quá to chính là nỗi ám ảnh nhất của phụ nữ. Bởi đàn ông mũi rộng thì có tướng phú quý mà phụ nữ có mũi rộng lại bần hàn, cơ cực.

Nhìn lỗ mũi rộng đoán vận mệnh tương lai phụ nữ
Ngoài đôi mắt, chiếc mũi được xem là “ông vua” giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa và ấn tượng hơn. Cũng vì lý do này mà có rất nhiều khách hàng lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ mũi, bởi dáng mũi quá thấp, lỗ mũi quá rộng, đầu mũi quá to.

Đàn ông mũi rộng chẳng sao, phụ nữ có dáng mũi rộng thường lận đận trong chuyện tình duyên. Chưa kể theo quan niệm tướng số, mũi rộng là mũi tiêu hoang phá phách, không có sự nghiệp ổn định, không may mắn trong tình duyên, không thể giữ được tiền.

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định những điều trên là đúng đắn nhưng trên thực tế cho thấy, hai lỗ mũi rộng ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và khiến người mắc phải cảm thấy vô cùng mặc cảm, tự ti.

Khắc phục lỗ mũi rộng hiệu quả – lời khuyên từ chuyên gia
Bs cho rằng: “ Khi hai lỗ mũi quá rộng, khách hàng nên thực hiện phương pháp cắt cánh mũi. Phương pháp này cần được bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao thực hiện. Bởi lẽ, nếu không đúng kỹ thuật, khách hàng có thể nhận về chiếc mũi xấu với tình trạng biến chứng và sẹo”

Cũng theo bác sĩ , việc khắc phục hai lỗ mũi rộng sẽ tương ứng với từng trường hợp cụ thể, không phải lúc nào cũng lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp nâng mũi S line để cải thiện.

Khách hàng đừng quá lo lắng về hai lỗ mũi rộng của mình vì Bệnh viện thẩm mỹ sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng khắc phục khuyết điểm ấy trong thời gian ngắn nhất. luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ lâu dài bởi đây là địa điểm thẩm mỹ chuẩn công nghệ Hàn Quốc tiên phong tại Việt Nam.