Vách ngăn mũi được xem là bộ phận quan trọng ngăn đôi hai hốc của mũi. Qua thời gian và những tác động không mong muốn, có trường hợp là do thẩm mỹ mũi kém chất lượng đã khiến vách ngăn lệch đi, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến tình trạng khó chịu.

Chữa lệch vách ngăn mũi bằng cách thực can thiệp và bóc tách dáng mũi với phương pháp S line chính là cách khắc phục hiệu quả nhất cho khách hàng khi gặp phải trường hợp này.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: nâng mũi sline cấu trúc

Những ảnh hưởng khi vách ngăn mũi bị lệch
Vách ngăn mũi đóng vai trò định hình sự cân đối cho dáng mũi cũng như đảm nhận chức năng liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu chẳng may vách ngăn mũi bị vẹo thì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào, khiến chiếc mũi lệch lạc bất cân xứng.

Lệch vách ngăn mũi dễ gây ra tình trạng viêm xoang và bị nhiễm trùng, cần được khắc phục bằng một phương pháp nào đó chuẩn an toàn.

Chữa lệch vách ngăn mũi như thế nào?
Nếu chẳng may gặp tình trạng lệch vách ngăn mũi, khách hàng cần thực hiện phương pháp chỉnh sửa dáng mũi với công nghệ S line toàn diện. Theo đó, phương pháp này sẽ tiến hành bóc tách dáng mũi ra, nhận thấy dấu hiệu vách ngăn mũi bị di lệch sẽ can thiệp bằng cách loại bỏ phần vách ngăn đó để thay thế bằng trụ vách ngăn mới.

Trụ vách ngăn mới được dựng lên sử dụng loại sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc có thể dùng sụn sườn tự thân để đặt vào. Đây là những loại sụn có tính chất tương đối cứng, vừa tham gia định hình mũi cao, vừa can thiệp nâng trụ vách ngăn để không xuất hiện tình trạng di lệch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ như những phương pháp khác.

Để chữa lệch vách ngăn mũi an toàn không hề đơn giản, vì vốn dĩ dáng mũi đã không còn cân đối và bình thường, cần can thiệp và bóc tách sâu bên trong. Trong trường hợp này, đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có kinh nghiệm lâu năm, có óc quan sát và khả năng xử lý đúng đắn trong từng trường hợp cụ thể.

Hiện nay, khi có nhu cầu chữa lệch vách ngăn mũi, khách hàng bao giờ cũng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ . Bởi lẽ, đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín có công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn, có hệ thống máy móc hiện đại với bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Chỉnh sửa lệch vách ngăn mũi an toàn

Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ và khắc phục hiệu quả tình trạng lệch vách ngăn mũi một cách an toàn cho mình.