Khi mắc phải khuyết điểm về dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi to bè…nhiều người đã không ngần ngại lựa chọn phương pháp [replacer_a] để cải thiện. Công nghệ thẩm mỹ S line được xem là trào lưu thẩm mỹ hiện đại chưa bao giờ ngừng hot tại Việt Nam trong những năm trở lại đây.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi S line có gì khác biệt với những công nghệ thẩm mỹ cũ, tất cả sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Theo thống kê mới nhất, mỗi năm có hơn 80% lượng khách hàng Việt Nam thực hiện thẩm mỹ mũi, chiếm vị trí cao nhất trong tổng số các dịch vụ. Điều này cho thấy, khuyết điểm phần lớn của người Việt chính là dáng mũi và đó là lý do thôi thúc họ cải thiện và nâng cao chiếc mũi của mình.

Giá nâng mũi Hàn Quốc chính là thắc mắc quan trọng của khách hàng mỗi khi thực hiện thẩm mỹ. Bởi lẽm giá cả quyết định đến lựa chọn của nhiều người , hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc.

Tâm sự “rút ruột” của khách hàng về giá nâng mũi Hàn Quốc
Chị Hoa Hồng, Đồng Nai: “ Ngay từ nhỏ, tôi đã không có sóng mũi. Bạn bè chọc tôi là con dị dạng bởi mũi của tôi quá thấp và nhỏ. Tôi vô cùng mặc cảm và tự ti, quyết tâm tiết kiệm tiền để làm phẫu thuật. Tôi đã tìm hiểu nhiều nơi, lựa chọn nhiều chỗ cũng vì giá cả của mỗi nơi chênh lệch quá nhiều. Quyết định cuối cùng của tôi là thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ với bác sĩ. Thẩm mỹ xong, nhìn dáng mũi của mình hiện tại, tôi chỉ muốn chia sẻ rằng thực hiện với bác sĩ đúng là quyết định sáng suốt nhất của bản thân. Và, giá nâng mũi Hàn Quốc thật “đáng đồng tiền bát gạo”

Nguyễn Thị Hường, Tiền Giang: “ Tôi cứ nghĩ nâng mũi Hàn Quốc chỗ nào chả giống nhau, cứ tìm nơi có giá rẻ nhất để thực hiện. Và, bài học xương máu nhất của tôi chính là vì tin lầm địa chỉ kém chất lượng đã xuất hiện biến chứng vùng mũi. Tôi đến để cầu cứu,được các bác sĩ thẩm mỹ tại đây tận tình hỗ trợ, dáng mũi của tôi đã được tái sinh sau 2 tiếng phẫu thuật. chính là nơi cứu cuộc đời tôi, thật sự bây giờ mới thấm thía được câu nói tiền nào của đó”

Sự khác biệt khi nâng mũi Hàn Quốc
Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ nhận được đông đảo sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng khi thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi là bởi vì

+ Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chính cha đẻ của phương pháp S line

+ Sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội

+ có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, tái sinh hàng nghìn chiếc mũi cho khách hàng

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng, hỗ trợ đắt lực cho quá trình nâng mũi diễn ra an toàn

+ Dáng mũi đẹp, thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo độ an toàn cao sau khi thực hiện.