Phẫu thuật ngực hỏng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Các biến chứng sau khi nâng ngực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Để có thể cải thiện được tình trạng này, các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em yếu tố quyết định thành công ca chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Có thể các chị em đã biết phẫu thuật nâng ngực là phương pháp sử dụng những kỹ thuật chuyên môn để bóc tách khoang ngực đồng thời đưa túi độn vào khoang đã bóc tách nhằm mục đích thay đổi kích thước ngực. Ngoài ra các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa những khuyết điểm của ngực như thu gọn đầu nhũ hoa, treo ngực xa trễ, mang đến cho bạn đôi gò bồng đảo căng tròn, đẹp tự nhiên và săn chắc.

Kỹ thuật nâng ngực tuy đơn giản, tuy nhiên khoang ngực chứa rất nhiều dây thần kinh chức năng quan trọng, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến chức năng ngực của bạn. Chính vì thế đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề cao cũng như am hiểu sâu rộng về cấu trúc khoang ngực, thực hiện thao tác phẫu thuật một cách chính xác, không xâm lấn đến các mô xung quanh.

Ngày nay những suy nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ đã được mọi người đón nhận, không còn gay gắt về những người sử dụng phẫu thuật để thay đổi nhan sắc của mình. Điều này khiến cho thị trường thẩm mỹ ngày càng biến động và phát triển, kéo theo hàng loạt những địa chỉ thẩm mỹ mới xuất hiện. Tuy nhiên trên thực tế lại chưa có một biện pháp này quản lý và đảm bảo chất lượng an toàn tại những địa điểm này. Dẫn đến nhiều trường hợp phẫu thuật ngực hỏng để lại những biến chứng nguy hiểm.

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CA CHỈNH SỬA PHẪU THUẬT ngực HỎNG

Nhiều chị em sau khi gặp các biến chứng nâng ngực thì cảm thấy hoang mang lo lắng, vội vã đi tìm chỗ điều trị mà quên mất tìm hiểu về những kiến thức cần thiết khi gặp tình trạng biến chứng. Để có thể đạt được hiệu quả khi điều trị những biến chứng do nâng ngực hỏng gây ra, các chị em cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Địa chỉ thẩm mỹ: đây là một yếu tô cực kì quan trọng, quyết định 50% sự thành công của ca chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng. Một địa chỉ thẩm mỹ an toàn là địa chỉ phải đạt giấy phép hoạt động của Bộ y tế, tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu về an toàn và thẩm mỹ. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào.

Đội ngũ bác sĩ: Tay nghề bác sĩ thực hiện góp phần không nhỏ vào thành công của ca phẫu thuật của bạn. Những ca chỉnh sửa ngực hỏng có tính rủi ro rất cao, chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, tại những địa chỉ thẩm mỹ an toàn và có uy tín sẽ luôn sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Môi trường phẫu thuật: Có rất nhiều trường hợp xảy ra biến chứng do môi trường phẫu thuật không đạt chuẩn an toàn và gây ra những viêm nhiễm trong quá trình thực hiện. Chính vì thế bạn cần phải quan tâm được biệt đến yếu tố này trước khi lựa chọn quyết định thực hiện ca chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng.

Chế độ chăm sóc tại nhà: Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ chia sẻ rằng chế độ chăm sóc tại nhà là một yếu tố quan trọng quyết định độ thành công ca Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài, chính vì thế bạn nên tìm hiểu thiết lập cho mình một chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ - công nghệ thẩm mỹ Việt Nam là một trong top 6 những bệnh viện chất lượng và an toàn được Sở y tế công nhận. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống phòng ốc trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi đến bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn theo quy trình của Bộ y tế, hứa hẹn mang đến cho bạn vóc dáng và vẻ đẹp hoàn hảo, hoàn toàn không lo lắng về biến chứng.