Quan hệ tình dục sẽ hiệu quả hơn nếu các cặp tình nhân dùng các loại sextoy để hỗ trợ. Các chức năng rung, massage giúp tạo được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người bạn tình. Đặc biệt, là nam giới tận dụng để giúp tạo màn dạo đầu rộn rực. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng sản phẩm đồ chơi tình yêu kích thích âm đạo Durex V-Vibe là một loại đồ chơi cao cấp với độ rung mạnh mẽ, có thời kì dùng khôn xiết bền. đảm bảo cho cuộc sống tình dục càng trở thành hoàn hảo.

Durex là top trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất bao cao su và các loại đồ chơi tình dục. Là sản phẩm mang chất lượng quốc tế và được nhiều người trên thế giới tuyển lựa. Dòng máy rung Durex V-Vibe là một trong những sextoy nổi trội mà được nhiều chị em tin dùng. Với nhiều tính năng vượt bậc bảo đảm cho cuộc sống tình dục trở thành xăm hơn.

Bạn muốn tạo sự thích thì nên dùng Sextoy Durex V-Vibe để giúp đổi mới chuyện giường chiếu. can dự với chúng tôi để được tham mưu nhiều hơn về sản phẩm

Thiết kế bên ngoài:
Có dạng hình thon dài, có phần đầu nhỏ. tất được bao bọc bằng silicon mềm mại. Với tổng chiều dài 17 cm, sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Lớp silicon này có chức năng không thấm nước. Silicon thì mềm mại hoàn toàn không làm tổn thưởng đến âm đạo mẫn cảm của đàn bà.

Tự sướng với Trứng rung tình yêu massage Durex V-Vibe:
Các chị em mà đang còn đơn chiếc thì đây là một loại đồ chơi hợp. Có thể dùng để massage vào nhiều nơi trên thân đặc biệt là phần âm đạo.
Kích thước nhỏ gọn phù hợp khi đi du lịch, cho vào túi xách, bảo đảm tính riêng tây.
sử dụng dễ dàng thay đổi các chế độ làm việc.
Vệ sinh dễ dàng, sản phẩm Máy massage Durex rất bền.