bàn vệ sinh điện tử thông minh Hiện tại đang là một thiết bị vệ sinh đang được ưa thích ở một vài quốc gia tiế tiến trên thế giới. Tại Việt Nam thì dòng sản phẩm này cũng đang ngày càng tìm được chỗ đứng cho mình. Với nhiều tính năng được nhà sản xuất tích hợp lại, hứa hẹn rằng đây là một trải nghiệm rất đáng giá dành cho người dùng.

Xí bệt thông minh tự động là như thế nào?

Cuộc cách mệnh về công nghệ 4.0 đã được lan rộng cho tới nhiều lĩnh vực sinh sản và tất nhiên chắc chắn không thể bỏ xót ngành thiết bị vệ sinh. các thương hiệu nổi danh trên thế giới trong ngành này đã không đi lùi lại với thời đại mà bỏ ra số tiền rất lớn để nghiên cứu, chế tạo nên Sản phẩm tích hợp với trí thông minh tự động nhân tạo.

ĐT 09 03 802 808

Click xem https://noithatandan.com/nap-bon-cau-thong-minh/


Ở Hiện Nay thì người dùng có thể hiểu là bồn cầu cảm ứng thông minh chính là loại thiết bị nhà vệ sinh tích hợp nhiều tính năng đương đại, sẽ cho phép sự tương tác cũng như kết nối giữa nó và người sử dụng.
một vài tính năng thường thấy nhất ở bàn vệ sinh điện tử thông minh

- Ghế sưởi: đây chính là một tính năng giúp cho ghế ngồi vệ sinh được làm ấm theo nhu cầu dùng của người sử dụng.

- Nắp tự động: đây là một loại nắp đậy cảm ứng thông minh đống mở bàn vệ sinh một cách êm ái.

- Đèn ngủ: ban đêm nếu có người đi vệ sinh thì hệ thống đèn led của bồn vệ sinh sẽ làm sáng lên không gian đi vệ sinh của Bạn. Chức năng này vừa thuận tiện lại vừa giúp bảo vệ cho đôi mắt của Quý khách hàng khi tỉnh và đi vệ sinh vào ban đêm.

- Rửa tự động: ở Xí bệt thông minh sẽ có tới hai vòi xịt là vòi xịt trước và xịt sau thiết kế ngay nắp bàn cầu. Tác dụng làm cho người dùng có thể làm sạch mọi chất thải mà không cần giấy vệ sinh.

- Điều chỉnh vòi phun: người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dàng áp suất của vòi phun cũng như nhiệt độ nước bằng một núm vặn xoay đặt ngay tại nắp bàn cầu.
Ưu và điểm chưa tốt của bàn cầu cảm ứng thông minh

Khi có dự định mua bất kỳ sản phẩm nào thì người sử dụng cũng nên tham khảo về ưu điểm chưa tốt của mặt hàng đó. Nếu Quý khách hàng còn chưa biết đến ưu - điểm hại của Xí bệt điện tử thông minh thì hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi:

1. ưu điểm

- Có lợi cho sức khỏe: bồn cầu thông minh tự động hoàn toàn tẩy sạch mùi cũng như vi khuẩn một cách tự động giúp loại bỏ nguy cơ vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây bệnh sau khi đi vệ sinh. Loại vi khuẩn tên E.coli gây nên căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu, độc lạ là đối với chị em nữ giới trong những ngày “đến tháng” dễ bị vi khuẩn xâm nhập tới bên trong.

- Tránh gây trơn trượt: khả năng tự xả nước tránh việc văng nước ra sàn nhà gây trơn trượt, đặc biệt là các người lớn tuổi dễ bị té ngã.

- Có lợi cho môi trường: nhờ vào hệ thống tự rửa sẽ tránh gây vung phí giấy vệ sinh, hạn chế tối đa nhất tình trạng nghẹt ống do tắc giấy.

2. điểm chưa tốt

- uổng để có thể sở hữu một chiếc bàn vệ sinh điện tử thông minh có nhiều tính năng hiện đại bậc nhất thì người sử dụng cần bỏ ra số tiền khá cao.

- Tốn điện hơn so với bồn cầu bình thường bởi một vài thiết bị điện tử thông minh thường cần nhiều điện năng hơn để có thể điều hành một số chức năng đương đại của nó.

- thời kì đầu thì người dùng sẽ gặp khó khăn vì không tiện dụng. Tuy nhiên mà chỉ là thời kì đầu thôi nếu quen rồi Quý khách hàng sẽ thích nghi được với Sản phẩm.
Trên đây là một vài thông tin về bồn cầu điện tử thông minh chúng tôi muốn gửi tới Bạn đọc. Để có thể sở hữu 1 chiếc Xí bệt cảm ứng thông minh uy tín, kiểu dáng hình dạng đẹp, giá cả phải chăng lại được bảo hành trọn gói thì Quý khách hãy đến An Dân, đảm bảo không làm người dùng thất vọng

Điện thoại 090 38 02 808 090 152 2199