Một đôi mắt to lôi cuốn lúc nào cũng thu hút người đối diện hơn đôi mắt một mí kém xinh, nhưng thực tế không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt to tròn long lanh như thế. Phương pháp khắc phục hiệu quả nhất chính là [replacer_a]. Cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết sau đây nhé!

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Thế nào là phẫu thuật mắt to?
Trước hết bạn phải thực sự hiểu đúng về phẫu thuật mắt to là thế nào. Thông thường mọi người vẫn nghĩ cắt mắt hai mí chính là phương pháp giúp mắt to hơn và cũng mặc định xem đó là phẫu thuật mắt to. Nhưng thực tế không phải vậy, nhiều người dù sở hữu đôi mắt hai mí rõ nét nhưng đôi mắt vẫn nhỏ, nguyên nhân chính là do phần rẽ quạt nơi hốc mắt quá lớn nên che phủ đi đôi mắt. Phẫu thuật mắt to vừa có tác dụng chỉnh hình mí, tạo mắt 2 mí, làm đuôi mắt dài…giúp cải thiện toàn diện đôi mắt là giải pháp giúp loại bỏ toàn bộ phần rẽ quạt ở hốc mắt đồng thời mở rộng góc mắt trong ngoài tạo đôi mắt to tròn hơn.

Điều khác biệt quan trọng này chính là nguyên nhân dù phẫu thuật mắt to đã ra đời rất lâu nhưng rất ít bác sĩ tại Việt Nam thực hiện được.

Đối tượng phẫu thuật mắt to
+ Phẫu thuật mắt to có thể áp dụng cho cả nam và nữ

+ Những người có đôi mắt quá nhỏ

+ Đôi mắt có quá nhiều nếp rẽ quạt

+ Đôi mắt thiếu mí hoặc mắt không nhìn rõ mí

+ Những người mong muốn một đôi mắt to tròn long lanh.

Ưu điểm của phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật có những ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Đem lại đôi mắt to tròn cuốn hút

+ Phần rẽ quạt được giải quyết dứt điểm tạo nét trẻ trung cho gương mặt

+ Mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện trường hợp mắt bị xếch, mắt to mắt nhỏ không cân xứng

+ Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại, hài hòa với gương mặt hơn.

+ Mí mắt sau khi phẫu thuật không giả, lộ, mí không quá to.

+ Kỹ thuật thực hiện vừa đơn giản lại ít đau và sưng sau khi phẫu thuật.

Địa chỉ phẫu thuật mắt to uy tín và chất lượng
Bệnh viện Thẩm mỹ là địa chỉ thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật mắt to tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, được xem là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện nay.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc, giảng dạy những kỹ thuật thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Hàn. Ông cũng thường xuyên về Việt Nam thăm khám và trực tiếp tư vấn phẫu thuật cho khách hàng.

Với kinh nghiệm phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật mắt cũng như chỉnh sửa những đôi mắt hỏng, các bác sĩ có thể khéo léo thực hiện quá trình phẫu thuật mắt to một cách tinh tế và nhẹ nhàng. Phẫu thuật mắt to là sự kết hợp hoàn thiện các kỹ thuật mở rộng cung mắt mà chỉ mới thực hiện được. Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng như Thẩm mỹ viện bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao gửi “cửa sổ tâm hồn” của mình.