Dành cho các nhà bán hàng mới trên Amazon đây: dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng của Amazon-Fulfill by Amazon (FBA) là dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời được hàng triệu nhà bán trên toàn cầu sử dụng với nhiều lợi ích cho nhà bán, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Dịch vụ này giúp lưu trữ hàng ngay tại kho Amazon & giao hàng đến tay người tiêu dùng toàn cấu trong 1 ngày.
Dưới đây là 5 lợi ích bạn sẽ nhận được khi đăng ký dịch vụ hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA):
  • FBA SMALL AND LIGHT: Giảm phí hoàn thiện đơn hàng cho các hàng hóa lưu kho [replacer_a] có chi phí thấp, nhỏ và nhẹ.
  • ĐĂNG KÝ & LƯU SẢN PHẨM BẰNG FBA: Giảm giá cho các sản phẩm FBA đủ điều kiện cho khách quen - những người thường xuyên sử dụng dịch vụ.
  • FBA PAN-EU: Giao hàng nhanh chóng ở các nước Châu Âu đủ điều kiện.
  • XUẤT KHẨU FBA: Mở rộng miễn phí hoạt động kinh doanh FBA của bạn đến hơn 100 quốc gia - trừ việc bán hàng quốc tế phức tạp.
  • HOÀN THIỆN ĐƠN HÀNG ĐA KÊNH (MCF): Bán hàng từ trang thương mại điện tử của bạn hoặc bên thứ ba, Amazon sẽ thay bạn xử lý các chi tiết từ lấy hàng, đóng gói và vận chuyển trực tiếp đến người mua.
Bằng việc tận dụng lợi thế từ dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng của Amazon, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn và tập trung vào chiến lược [replacer_a]của mình để bứt phá so với các đối thủ khác.