Theo các chuyên gia, khi bị xuất tinh sớm, nam giới càng cần năng nổ trong việc thực hành chuyện ấy nhiều hơn nữa. Vì sao ư? Thật ra, việc lo âu về khả năng của bản thân là duyên cớ lớn nhất khiến bạn chẳng thể đạt đến đỉnh như ý muốn. Cách giải quyết trở ngại đó không có gì quá khó khăn bằng việc dành thời kì để tâm tình, âu yếm cùng bạn tình để đôi bên thấu hiểu cũng như đem lại cảm giác thoải mái khi ở bên nhau.

Đây là một trong những vấn đề tình dục phổ biến nhất. Chị em không thể "lên đỉnh" thường cảm thấy buồn bực còn nam giới thì cảm thấy thiếu hụt, không thỏa mãn.

Lời khuyên đối với nam giới:
thực hành thủ dâm thẳng thớm để học cách tăng độ nhạy của bản thân. Khi bạn cảm thấy "cậu nhỏ" "mạnh" lên thì hãy học cách ngừng lại, tiết chế trước khi tiếp tục. Đây là cách đoàn luyện giúp điều khiển khả năng "xuất binh".

Một cách khác, ngay khi cảm thấy sắp "xuất binh" hãy nín lại, nhắm mắt và nghĩ tới một điều nào đó. Huy động cả bộ não thoát ra khỏi tình huống ngày nay, đếm tới 30 và rồi bắt đầu quay trở lại thể ban sơ.

Tạo "áp lực" từ bên ngoài để không "xuất binh" quá nhanh bằng cách giữ gốc "cậu nhỏ" bằng ngón tay cái và ngón trỏ.

Lời khuyên đối với đàn bà:

Khúc dạo đầu: Hãy đề nghị đối tác âu yếm, ve vuốt trước khi đích thực bắt đầu. Sau khi "cậu nhỏ" đã sẵn sàng, hãy dừng lại và cho phép chàng ứng dụng kỹ thuật ở trên. Nếu anh ấy chẳng thể kiểm soát tình hình, hãy gắng thoát ra khỏi sự thất vọng, đề nghị chàng đấu đưa bạn lên "đỉnh" bằng tay. Nếu bạn đủ bình tĩnh và có thời kì, mọi chuyện sẽ tốt đẹp y như mọi cuộc "yêu" thông thường khác.

Đừng để vấn đề làm ảnh hưởng tới sự tự tín và khả năng dục tình của chính bạn và chàng bởi dùng tay cũng là một cách "yêu" đạt hiệu quả cao. "Xuất binh" sớm thường gây ra sự tự ti bởi vậy hãy luôn "yêu" và chỉ cho chàng cách hấp dẫn bạn.
Càng tập dượt các kỹ thuật trên, thì "cuộc đua" sẽ càng kéo dài theo hướng mong đợi