bàn cầu treo tường là gì?

bồn cầu treo tường hay còn tên gọi khác là Bàn vệ sinh âm tường. Đây là loại bồn vệ sinh có thiết kế két nước ẩn sâu vào bên trong tường, chỉ để lộ ra ngoài phần thân cầu và nút ấn xả. Với thiết kế mới lạ, sang và độc đáo, bồn vệ sinh treo tường sẽ tạo nên không gian đương đại cho gia đình Bạn.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bàn cầu treo tường

- Két nước: khác với két nước của bồn cầu thường nhật, két nước của bàn cầu treo tường được lắp đặt ở âm trong tường với kích thước nhỏ gọn giúp hà tiện tối đa không gian của Quý khách.


- Bàn cầu: Thiết kế đương đại, sang hạp với nhu cầu của người tiêu dùng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn vệ sinh. Hệ thống xả nước nằm kín trong tường được thiết kế nhỏ gọn, lực xả mạnh.
điểm tốt của xí bệt treo tường

bồn cầu treo tường có rất nhiều điểm lợi trổi. Cụ thể là:

– tùng tiệm không gian: Nếu phòng tắm của Bạn có không gian nhỏ hẹp thì đây là chọn tối ưu nhất vì xí bệt treo tường có thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoáng đáng, sạch sẽ và còn rất tương đối dễ vệ sinh.

– Thiết kế gọn ghẽ, thẩm mỹ : Hiểu được tâm lý khách hàng, tuy được thiết kế nhỏ gọn Nhưng bàn cầu treo tường lại hết sức sang trọng, độc đáo, tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của Quý khách hàng.

– Tính năng thông minh và công nghệ hiện đại: bồn vệ sinh treo tường được sinh sản trên dây chuyền công nghệ tiền tiến với các đặc điểm : kháng khuẩn, chống trầy xước, chống bám bẩn dễ vệ sinh, tiết kiệm nước, tiếng ồn thấp, đây là một giải pháp hiệu quả cho các gia đình sống ở một vài chung cư đông đúc.

– Chiều cao linh hoạt: Một tính năng ưu việt nữa là bồn vệ sinh treo tường được thiết kế linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao, có thể hiệp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Rất không quá khó khăn vệ sinh: hồ hết bệ ngồi của bồn vệ sinh treo tường kín hoàn toàn, không có đường khe rãnh và bệ ở nể xúc tiếp với mặt sàn nên rất dễ lau sạch. Từ đó, giúp Quý khách hàng có thể tiết kiểm được một khoảng thời kì về sinh chúng.

- hà tằn hà tiện nước: Được thiết kế với nhiều tính năng sáng ý cho nên khi xả nước Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 chế độ. Tuy xả nước ít Nhưng được trang bị hệ thống xả mạnh mẽ, nhanh chóng và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Tìm hiểu chi tiết mẫu bồn cầu treo tường
[/size][/size][/color]


điểm chưa tốt của bồn vệ sinh treo tường

- Khó lắp đặt: Để lắp đặt được két nước âm tường, cần phải có một giá đỡ bên trong. thành ra khâu tâm tính và thiết kế lắp đặt khá phức tạp, việc lắp đặt phần ống nước bên trong cũng cần làm chỉn chu, kỹ lưỡng nếu không bồn cầu sẽ dễ bị trục trặc. sửa sang bồn cầu âm tường cũng mất khá nhiều công sức. bồn cầu treo tường cần phải kết hợp chặt đẹp với thi công hiện trường và chôn khung thép, giá đỡ bể nước trước, chú ý đến kích thước chôn khung. điểm hại này sẽ khiến nhiều khách hàng đắn đo có nên lắp đặt bồn vệ sinh treo tường không.

- Giá thành khá đắt Giá Bàn vệ sinh treo tường chênh lệch khá nhiều so với bàn cầu thường nhật. Được thiết kế nhỏ gọn với tính năng sáng ý cho nên giá thành khá cao và cũng khó tiếp cận với các khách hàng bình dân

Nhưng với số tiền Quý khách hàng bỏ ra để có được thiết bị thông minh và không gian thứ hạng, sang thì một số những khó khăn cũng là việc xứng đáng phải không nào.Vậy nên hãy tìm hiểu một mẫu bồn cầu âm tường phù hợp để lắp đặt trong phòng tắm, tạo nét độc đáo riêng cho gia đình Quý khách nhé.[/size][/color]

Tìm hiểu thêm
https://noithatandan.com/nap-bon-cau/


Nhà kinh doanh đồ dùng vệ sinh An Dan

Số ĐT 0903 8028 08

Vị trí bán: Số 194 – 196 đường Trần Não, phường Bình An, Thủ Đức, TP.HCM