Cùng với hiện tượng thâm quầng, mỡ bọng mắt xuất hiện đồng nghĩa với việc bạn sẽ già hơn rất nhiều so với tuổi thực của mình. Không dừng lại ở đó, bọng mắt còn là dấu hiệu chứng tỏ chế độ sinh hoạt của bạn không hề hợp lý và điều độ, nó chính là nhân chứng “tố cáo” những vấn đề không tốt cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]


[replacer_a] là điều tất yếu diễn ra khi mắt xuất hiện tình trạng mỡ thừa quá nhiều. Để có được tính thẩm mỹ cao, quá trình lấy mỡ bọng mắt cần thực hiện khéo léo và linh hoạt

Nguyên nhân xuất hiện mỡ bọng mắt
Mỡ bọng mắt không phải là căn bệnh, nó chỉ là bệnh lý đơn giản xuất hiện phổ biến ở những người lớn tuổi. Biểu hiện chính của nó là tình trạng xuất hiện bọng mỡ lớn ở mí mắt dưới, kèm theo đó là tình trạng da hơi nhăn và sẩm màu quanh mắt.

+ Di tryền bẩm sinh cũng là một trong những yếu tố quan trọng xuất hiện mỡ bọng mắt ở nhiều người

+ Tuổi tác: lão hóa là vấn đề tất yếu diễn ra trong cuộc sống. Càng lớn tuổi, mỡ bọng mắt xuất hiện càng nhiều, kéo theo đó là tình trạng da nhăn và chảy xệ quanh mắt.

+ Chế độ sinh hoạt và ăn uống không điều độ: Ngồi máy tính quá nhiều, căng thẳng và áp lực cuộc sống. Thường xuyên thức khuya, ăn đồ nóng, chế độ ăn không đều đặn sẽ là những nguyên nhân chính khiến mỡ bọng mắt chiếm đóng lâu trên cơ thể.

Lấy mỡ bọng mắt – 30 phút trẻ hóa gương mặt
Đối với những trường hợp mỡ bọng mắt xuất hiện nhiều thì lựa chọn phương pháp lấy mỡ có lẽ là cần thiết nhất cho khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ trực tiếp tác động vào mắt bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ trùng với khóe mắt dưới, tỉ mỉ lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, nhanh chóng khâu mắt lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện khéo léo, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng gì đến vùng mắt, không xuất hiện đau đớn sau khi thực hiện, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Tin chắc, lấy mỡ bọng mắt an toàn sẽ giúp người thực hiện có được gương mặt trẻ trung và ấn tượng hơn nhiều, đó là cách mang lại vẻ ngoài ấn tượng cho người thực hiện.