Vòi chậu rửa mặt lạnh hãng nào giá rẻ mà tốt?

Vòi chậu rửa mặt là một trong một số đồ dùng cần phải sở hữu trong mỗi ngôi nhà. Tại vì sao lại nói như vậy? Quý khách hàng đều nhận ra rằng, hầu như mọi công việc của bạn và tôi đều đi đôi với nước. Từ vệ sinh cá nhân, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, rửa bát,... cung cấp nước sinh họat Tóm lại, đều phải sử dụng nước. chính vì vậy, tại An Dân, chúng tôi cam kết cung cấp đến người tiêu dùng thiết bị vòi lavabo uy tín và uy tín. Quý khách hàng có thể tham khảo các tin tức Sản phẩm tại bài viết dưới đây

Vòi chậu rửa lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa mặt lạnh và vòi lavabo nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các thiết bị vòi chậu rửa mặt lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi lavabo chất lượng cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa mặt
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một vài điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về uy tín, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một số mẫu vòi chậu rửa lạnh tại nội ngoại thất Dân An sẽ khiến Quý khách phải hài lòng.Tìm hiểu chi tiết vòi lavabo lạnh [/size][/size][/color]

những mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, đảm bảo cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với những điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Hiện tại, giá niêm yết của Mặt Hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế khác biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong những gian phòng và Toilet. Không một vài tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa đến từ thương hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội ngoại thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dạng biết đến rất nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Ngày nay, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Nhấp xem thêm [replacer_a]

Như vậy, với những thông tin sản phẩm vòi chậu rửa lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Quý khách sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về mặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại 1: 0903 802 808

Address Số 194 – 196 đường Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TPHCM.