Tin vui cho các nhà bán hàng Việt: [replacer_a] hiện đã được hỗ trợ với ngôn ngữ hoàn toàn bằng Tiếng Việt! Giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản bán hàng, quản lý và phát triển [replacer_a] cũng như cung cấp dịch vụ cho người mua NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI !
4 lý do bạn nên cài đặt app Amazon Seller:
*CẬP NHẬT BÁO CÁO KINH DOANH: App giúp theo dõi, phân tích doanh số bán hàng của mình; Kiểm tra tin tức và cập nhật chính sách mới của Amazon; Báo cáo tình trạng tài khoản và nhận trợ giúp từ Bộ phận hỗ trợ Nhà bán hàng; Thông báo các sự kiện quan trọng
*QUẢN LÝ CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY: Bạn có thể quản lý các quy trình công việc hàng ngày như lưu kho, giá cả, đơn đặt hàng và lợi nhuận, tạo chương trình ưu đãi và đăng tải sản phẩm mới ngay trên app Amazon Seller.
*ĐỊNH HƯỚNG & PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN: App cung cấp những tính năng giúp định hướng hình ảnh và sản phẩm của mình như: Visual Search - quét các sản phẩm để tìm thêm thông tin & thêm sản phẩm một cách dễ dàng; Product Photo Studio - Chụp, chỉnh sửa và lưu ảnh sản phẩm với chất lượng chuyên nghiệp, phù hợp tiêu chuẩn Amazon.
*QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG: App giúp quản lý quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn bằng cách trả lời tin nhắn và phản hồi các đánh giá từ người mua ngay trên điện thoại.
*Ứng dụng Amazon Seller đã có mặt trên Google Play hoặc Appstore

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Amazon Global Selling để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất !