Kinh doanh thương mại điện tử mang đến cơ hội vàng cho người bán hàng tại Việt Nam chuyển đổi sang hình thức trực tuyến và phát triển kinh doanh toàn cầu. Trong đó, không thể nhắc đến [replacer_a] được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos với mạng lưới rộng khắp 189 quốc gia & vùng lãnh thổ và duy trì hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi tháng, sẽ giúp bạn dễ dàng chạm tới 300 triệu khách hàng quốc tế.
Khi nhu cầu mở rộng thị trường xuyên biên giới ngày càng cao với các nhà bán hàng Việt, một số nhà bán hàng mới cần được tư vấn cách vận chuyển và giao hàng sang Mỹ? Và nhiều nhà bán hàng đang cân nhắc tự gửi hàng sang Mỹ nhưng chi phí khá cao?
Để giải đáp thắc mắc cho các nhà bán hàng mới, đội ngũ Amazon Global Selling đưa ra các giải pháp bên dưới để các bạn có thể tham khảo thêm:

Có 2 hình thức để vận chuyển đơn hàng cho khách như sau:
  • Cách 1: Sử dụng giải pháp dịch vụ hoàn thiện đơn hàng với Amazon FBA: chuyển một lượng hàng tới kho của Amazon tại Mỹ hoặc thị trường bạn đang bán. Amazon sẽ giúp bạn đóng gói, vận chuyển, chăm sóc khách hàng khi có đơn hàng, rút ngắn thời gian vận chuyển xuống còn 1-2 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp FBA cũng như dự tính [replacer_a] và lợi nhuận cho cửa hàng của mình.
  • Cách 2: Bạn có thể tự gửi hàng tới tay khách hàng khi có đơn hàng lẻ qua hình thức Hoàn thiện đơn hàng bởi nhà bán.
Bằng việc tận dụng lợi thế từ dịch vụ Hoàn thiện đơn hàng của Amazon, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn và tập trung vào chiến lược bán hàng xuyên biên giới của mình để bứt phá so với các đối thủ khác.