Shop do choi nguoi lon đầu sẽ giúp cho các bạn nữ có cảm giác làm tình ái kích thích ái tình thực thụ khả năng kích thích khi lên đỉnh nhiều hơn. Đến với shop các bạn trẻ sẽ được tuyển lựa những đồ dụng hợp lý với mình nhiều hơn. Tăng cường độ khoái cảm nhiều hơn, cho nàng lên đình nhiều làm tình sung mãn cho nàng sương nhiều bởi nhiều cảm giác kích thích khoái cảm

Phái đẹp thường “đã nghiện nhưng vẫn ngại” vì công cụ thủ dâm rất dễ bị phát giác khiến họ không tự tín đem theo bên mình. Tin vui dành cho các bạn, Dương vật giả cho nữ thủ dâm hình trái chuối đã cập bến Shop Điểm G. Sản phẩm ngụy trang siêu tốt với vỏ bọc bên ngoài tươi tỉnh và “rất thiên nhiên”, cu cậu giả bên trong được làm bằng silicone y tế cấp tuyệt đối an toàn cho cô bé. Nếu đang đơn chiếc và bế tắc trong dục tình thì trái chuối này chính là chọn lựa tốt nhất đem đến những cơn thăng hoa phẫn nộ mà bạn hằng ước ao.

Dương vật giả trái chuối với 7 cường độ rung mang lại cho người dùng những chốc lát hoan lạc vô biên. Bảng điều khiển sáng ý gồm 3 nút lệnh, trong đó một nút nguồn để phát động và tắt chế độ làm việc và 2 nút (+) (-) giúp bạn thay đổi chế độ rung. Cùng lúc với nhấp cu, đầu cu rung lên từ nhịp nhàng đến mạnh mẽ hừng hực toàn thân dương vật giúp “cô bé” nhột và phê vô cùng.

Dương vật giả cho nữ thủ dâm hình trái chuối sáng tạo, màu vàng chanh đẹp mắt cuộn mọi ánh nhìn, bạn cũng đừng lo bị lộ liễu nhé, vì “vỏ chuối” vững chắc và kín đáo, nếu chẳng may có ai đó vô tình nhìn thấy cũng chẳng thể phát hiện được đâu.

Bên trong sản phẩm Đồ chơi dành cho chị em là cu ví thử thật với phần bao quy đầu khắc họa sống động một dương vật cương cứng, vững chãi của đấng mày râu đa tình. Bao quy đầu tròn trặn, phần thân phủ dày đặc gân nổi dễ dàng kích thích điểm G tận sâu bên trong lỗ âm đạo. Hơn nữa nó luôn trong tình trạng “chĩa súng” bất kể hôm sớm nên bất cứ khi nào chị em nổi hứng, sản phẩm luôn chiều chuộng hết mình. Từng đường gân hằn lên rắn rỏi hay màu sắc da người siêu gợi cảm đều là lời mời gọi da diết khiến quý cô không thông thể khước từ mỗi lần chạm phải.