[replacer_a] là một phương pháp giúp các chị em cải thiện đôi gò bồng đảo của mình sau khi trải qua quá trình sinh nở hay những tác động của môi trường gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngực hiện tại. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể hiểu hết về phương pháp thẩm mỹ này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và những điều bạn chưa biết. Cùng theo dõi nhé.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

PHẪU THUẬT NÂNG ngực CHẢY XỆ LÀ GÌ?

ngực của các phái đẹp được cấu tạo từ những mô mỡ, trải qua quá trình sinh nở, việc thay đổi hormone trong cơ thể đột ngột, cũng như việc cho con bú và sinh hoạt thiếu khoa học sẽ khiến cho ngực của các chị em bị chảy xệ. Khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy tự ti khi ở bên người bạn đời của mình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện kích thước ngực của bạn, như cách xây dựng chế độ ăn uống hay các loại thực phẩm giúp nở ngực hoặc các giải pháp bài tập thể dục... Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả từ những phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có một tính kiên nhẫn và tỉ mỉ cao. Không những thế việc sử dụng các loại thuốc hay mĩ phẩm cải thiện ngực chỉ có thể mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tức thì mà không lâu dài như các phái đẹp từng mong muốn.

Hiểu được điều đó, nhằm mang đến cho các chị em một vẻ đẹp hoàn hảo mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, các chuyên gia đã cho ra đời một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối là giải pháp sử dụng kết hợp giữa 2 kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực và treo ngực xa trễ. Khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ, mang đến cho các phái đẹp đôi gò bồng đảo đẹp săn chắc, tự nhiên và quyến rũ như tuổi đôi mươi.

Bằng việc sử dụng thiết bị có gắn camera phóng to kích thước toàn bộ khoang ngực lên gấp 10 lần, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, thực hiện thao tác bóc tách và đưa túi độn vào cơ thể một cách chính xác, hoàn toàn không gây ra bất kì xâm lấn cũng như tác động ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay chức năng sinh lý của ngực. Hứa hẹn mang đến cho bạn đôi gò bồng đảo săn chắc, đẹp hoàn hảo mà không cần tốn nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng.

PHẪU THUẬT NÂNG ngực CHẢY XỆ CÓ THỂ XẢY RA NHỮNG BIẾN CHỨNG TIỀM ẨN

Mặc dù phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Tuy nhiên trên thực tế có một số trường hợp khách hàng khi thực hiện phương pháp làm đẹp này cũng gặp phải những biến chứng tiềm ẩn.

Việc gặp phải những biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thường do bác sĩ thực hiện không có tay nghề. Thực hiện bóc tách quá sâu hay tác động xâm lấn quá nhiều ảnh hưởng đến những vùng cấu trúc xung quanh ngực. Ngoài ra chất liệu túi độn ngực cũng là một nguyên nhân chính ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ quá trình thẩm mỹ của các chị em.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ chui, không có giấy phép hoạt động, bất chấp thực hiện những phương pháp thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ không có kiến thức, trang thiết bị kém chất lượng, gây ra những biến chứng nặng nề đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Nhiều chị em vì không có kiến thức hoặc ham rẻ nên đã lựa chọn những cơ sở này để thực hiện, cuối cùng gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Để tránh gặp phải những biến chứng không đáng có này, bạn hãy là một người khách hàng thật sáng suốt, lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.