Dịch Covid đã bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam vào thời điểm nghỉ hè và kéo dài đến năm học mới tại Sài Gòn là một nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất, nó gây ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động kinh tế xã hội của thành phố, trong đó có cả lĩnh vực giáo dục.

Vì các phương án phòng chống dịch mang lại sự an toàn cho các em, học sinh tại tại Sài Gòn khộng thể đến lớp ngày Khai Giảng năm học 2021-2022 và học tập trung vì tất cả đều phải học trực tuyến (online).Tuy nhiên với những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Làng May Mắn thì đó là một vấn đề rất nan giải, vất vả hơn. Vì học trực tuyến thì phải có điện thoại thông minh (Smatphone), máy tính bảng hay máy tính xách tay (laptop) và tất cả đều phải có kết nối internet hoặc phải dùng sim 3G, 4G hoặc có kết nối internet…
Xem thêm : tinh bot nghe nguyen chat Maison Chance

Nhưng tiền ăn hằng ngày, tiền trọ hằng tháng và nhiều chi phí khác khi cha mẹ, người thân của các em đều mất việc hoặc bị giảm lương trong đại dịch này, do đó phần lớn học sinh của Làng May Mắn đều không có phương tiện để học online mặc dù các giáo viên của Nhà May Mắn đã nỗ lực, cố gắng truyền tải các con chữ cho các em bằng cách gọi điện qua điện thoại thường để giảng bài nhưng không mang lại hiệu quả cao.
Tham khảo thêm : vien tinh bot nghe nguyen chat Maison Chance

Dù Nhà May Mắn cũng đang rất khó khăn bởi tác động của đại dịch, tuy nhiên Nhà May Mắn cùng các nhà tài trợ, những mạnh thường quân hỗ trợ, giúp đỡ cho 58 em có hoàn cảnh đặc biệt với 58 Smartphone cùng sim 4G tốc độ cao cho các em học sinh lớp 2,3,4,5.

Với các em học sinh và người thân, khi đến nhận điện thoại, họ thể hiện sự vui mừng, hạnh phúc khi việc học hành của các em không bị gián đoạn bởi dịch bệnh. Cá em giờ đây có điện thoại thông minh, có sim 4G nên việc học hành của các em trở nên dễ dàng hơn, các thầy cô có thể khi truyền tải bài giảng qua hình ảnh, hỗ trợ các em dễ dàng tiếp thu bài giảng và học tốt hơn.
Thay mặt các em học sinh, những phụ huynh nghèo, Nhà May Mắn xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các mạnh thường quân, những nhà tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi để tiếp nối việc tiếp cận con chữ của các em học sinh.

Trung tam tu thien uy tin - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site đại lý bánh tây : https://maison-chance.org/shop