Cốc tự sướng cho nam với thân hình cô gái mặc sườn xám hay bộ đồ y tá đầy kích thích. Thuộc loại cửa mình giả bỏ túi với kích tấc nhỏ gọn, thích hợp cho những nam giới thường hay đi công tác xa nhà, xa vợ hay xa người tình giải quyết nhu cầu dục tình an toàn lành mạnh và kín đáo.

Cốc tự sướng có thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại cảm giác kích thích mạnh mẽ trong quá trình thủ dâm của nam giới. Với cấu trúc âm đạo 3D chân thực, đem lại một cảm giác tiếp thu mạnh mẽ, mềm mại và thực tại để có thể đút sâu dương vật hết lấc và vui chơi.

Chất liệu an toàn là số 1 cho nam giới
Đồ chơi tự sướng cho nam giới được làm phần vỏ bảo vệ bằng nhựa ABS với lớp vỏ bên ngoài có thân hình cô gái đang mặc bộ đồ ý tá hay bộ đồ sườn sám tạo nên nét độc đáo của sự xuất hiện một cô gái trẻ thực tiễn tuyệt đẹp. Phần lõi âm đạo từ khối silicon TPE chất lượng cao đạt tiêu phê duyệt tế CE, RoHS, không mùi, mềm mịn và tinh tế như da thịt con người.

Lớp âm đạo mềm mại mô phỏng 3D chân thực
Làm thế nào để âm đạo giồng như của các cô gái đích thực, rất chém và thoải mái. Với phần miệng âm đạo giả gắn tường đầy đặn nhô cao ra khỏi miệng cốc tự tướng, bên trong lõi có cấu trúc hoạ tiết 3D thực tiễn và các đường gân nhô ra bên trong đảm bảo đủ lực ma sát trên lưng rùa mỗi khi nó được ấn, đem lại cảm giác được mút và liếm kích thích tất dương vật của người chơi.

Lối vào siêu đàn hồi và kích thước cung cấp đủ không gian cho ắt các kích thước dương vật nam giới Việt Nam, cung cấp cho bạn một trải nghiệm phi thường, món quà tốt nhất cho đàn ông.