Khi thay bình ắc quy xe nâng điện bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Ắc quy là một trong những thành phần quan yếu nhất của xe nâng. Ắc quy có nhiệm vụ tích tụ năng lượng điện, phát động động cơ, hệ thống đèn chiếu sáng,… khi động cơ không chạy.

Xenang >>> xe nâng kho lạnh

Hơn cả Acqui cung cấp năng lượng cho bộ khởi động, hệ thống đánh lửa giúp phát động động cơ. ngoại giả nó còn có chức năng cung cấp nguồn điện khi tải dùng dòng điện lớn hơn dòng điện định mức của máy phát điện.

Khi tốc độ động cơ đủ cao sau khi phát động, các thiết bị trên xe nâng sẽ dùng nguồn điện do máy phát điện tạo ra. song song, Acqui được sạc để dự trữ năng lượng cho quá trình kích hoạt sau này.

5 lưu ý khi thay bình ắc quy mới cho xe nâng

Hầu hết các loại ắc quy được dùng trên xe nâng là ắc quy axit-chì. Chúng được chia thành các loại như cell mở (Acqui nước) và cell đóng (hay còn gọi là cell khô).

Ắc quy nước có thể được bảo dưỡng giống như nạp lại, trong khi ắc quy khô không cần bảo dưỡng và chỉ dùng một lần cho đến khi hết Acqui.

Khi chọn mua hoặc thay bình ắc quy mới cho xe nâng cũ hoặc mới, chủ xe cần lưu ý những vấn đề sau:

Dung lượng Acqui

tham số đầu tiên cần quan hoài là dung lượng của Acqui. Dung lượng được đo bằng Ah, cho bạn biết lượng năng lượng mà Acqui có thể lưu trữ. Nói chuẩn xác hơn, nó cho thấy ở nhiệt độ 27 độ C, Acqui có thể cung cấp năng lượng 20 giờ trước khi điện áp trong mỗi ngăn Acqui giảm xuống 1,75 volt (V).

Tham khảo hướng dẫn dùng xe nâng của bạn hoặc dựa vào các bình ắc quy cũ. Nếu bạn cần Acqui dung lượng lớn hơn Acqui cũ, hãy tham khảo ý kiến ​​của đại lý bán Acqui để được chỉ dẫn. vì chưng, công suất tối đa phụ thuộc vào công suất của máy phát điện chứ không phải độ sáng của đèn.

Nếu hệ thống điện của xe chỉ cần 12V mà sử dụng ắc quy xe tải nặng 24V sẽ làm hỏng hệ thống. cho nên, phải chọn đúng loại ắc quy để cung cấp điện áp chuẩn xác cho xe.Xem thêm >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...oring-plywood/Bắt đầu các tham số hiện tại

Thứ hai, việc đo dòng điện trục quay (CA - dòng điện trục quay) và dòng điện trục quay nguội (CCA - dòng điện trục quay nguội) cũng rất quan trọng đối với các loại xe dùng động cơ diesel.

Hệ thống đánh lửa cần có dòng khởi động mạnh để cung cấp đủ công suất khởi động động cơ. Bộ khởi động trong động cơ diesel cần phần đông năng lượng để nén không khí, làm nóng nó để có thể đốt cháy nhiên liệu giúp động cơ phát động.

Thông số "Dòng khởi động" là dòng điện tối đa mà Acqui có thể cung cấp trong 30 giây ở 0 độ C và duy trì ít nhất 1,2V trên mỗi cell. Dòng điện quay nguội được xác định theo cách rưa rứa, nhưng ở -18 độ, mỗi tế bào đạt điện áp tối thiểu 1,5V. Dòng điện quay nguội của ắc quy ô tô nằm trong khoảng từ 150 đến 800 ampe.kích tấc Acqui

Việc chọn lọc kích thước Acqui cũng rất quan trọng. Không sử dụng được ắc quy có dung lượng lớn không phù hợp với kích thước của xe. thành thử, bạn phải chọn lựa kỹ càng trước khi mua để có được loại ắc quy thích hợp với vị trí và kích tấc xe của mình.chọn lựa thương hiệu

Người tiêu dùng thường không biết sử dụng sản phẩm của nhà sinh sản nào. Hầu hết các loại Acqui có thương hiệu có tuổi thọ cao hơn, thành thử chúng được biết đến nhiều hơn so với các loại Acqui không có tăm tiếng. Tuy nhiên, nó sẽ tốn kém hơn. Theo Hiệp hội Kiểm định Kỹ thuật Đức (GTÜ), ắc quy xe nâng thường có tuổi thọ từ 4-6 năm.

Nếu bạn tìm thấy Acqui hiệp, hãy hỏi viên chức bán hàng cách thay Acqui cũ để mua Acqui mới. Vì thường ngày các cửa hàng thu gom Acqui đã qua sử dụng. Nếu chúng tôi mang theo một cục Acqui cũ, chúng tôi có thể thay thế nó và lấy một cục Acqui mới.

Người bán hàng đổ axit vào chai và đậy kín một lúc rồi mới sử dụng. Tuy nhiên, trước khi đặt ắc quy vào xe, nên sạc lại với dòng nạp bằng 1/10 dung lượng ắc quy. Tiếp theo, bạn chỉ cần cắm Acqui vào.Các lưu ý khi bảo dưỡng và tu chỉnh ắc quy

Không đeo nhẫn, vòng tay, đồng hồ hoặc dây chuyền gần Acqui, vì dòng điện cao có thể chảy qua và gây bỏng nặng nếu bạn vô ý làm chập mạch. Ngoài ra, khi tháo Acqui, hãy nhớ tháo dây âm hoặc dây nối đất trước. Nếu bạn vô tình chạm vào thanh cách điện, dây nguồn hoặc dây dẫn điện thì không có hiện tượng đoản mạch.

Với việc sạc Acqui, bạn sẽ muốn giữ nó ở một khu vực thông gió tốt, vì hơi thoát ra trong quá trình này rất dễ nổ. Không đặt các nguồn bắt lửa như tia lửa, thuốc lá đang cháy,… gần Acqui sạc, vì chúng có thể phát nổ và bắn tung tóe chất điện phân ra xung quanh.

Samcovina là nhà cung cấp xe nâng, phụ tùng xe nâng và dịch vụ kỹ thuật

Samcovina >>> Xe nâng Forklift

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899