Đối với những trường hợp sử dụng thuốc uống phá thai, sau khi uống viên thứ nhất và về nhà, thầy thuốc sẽ trao đổi với các chị em những vấn đề sau:

dùng điện thoại để liên lạc khi nguy cấp
Phương tiện đi lại đến trung tâm sức khỏe gần đó nếu bạn cần được khám
thời kì phục hồi sức khỏe sau khi phá thai
Chuẩn bị tâm lý về cơn đau chuyển dạ và ra máu khi thai trong tử cung được đưa ra ngoài
Cảnh báo nếu uống thuốc không thành công thì phải thực hiện giải phẫu phá thai.
Trong một số trường hợp, ngoài việc dùng thuốc phá thai, bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc hạn chế tác dụng phụ cùng với hướng dẫn dùng cụ thể. Những thuốc này được dùng: Tem ngậm Sentrip bạn ở đâu

Hạn chế đau bụng khi co rút tử cung
Tránh buồn nôn và ói mửa
Tránh nhiễm trùng.
tuốt tuột những phụ nữ có nhóm máu Rh- sẽ được tiêm kháng thể immunoglobulinn nhằm miễn nhiễm và tránh nguy cơ bị mẫn cảm sau khi phá thai.

Nếu trong quá trình dùng thuốc bạn cần gọi điện với bác sĩ về các triệu chứng của thuốc, hãy chuẩn bị kỹ các thông tin sau:

Bào thai đã ra ngoài chưa
Mức độ đau khi chuyển dạ
Bạn có bị ra máu nhiều hơn so với nguyệt san thường nhật. Khi bào thai đã ra ngoài rồi, nếu bạn vẫn bị ra máu 1–2 tiếng sau đó, hãy nói với bác sĩ
Số lượng băng vệ sinh bạn dùng trong 1 tiếng
Có máu cục không và nếu có thì nhiều hay ít?
Những điều cần để ý sau khi phá thai bằng thuốc
Hãy làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và xem lại những thông báo cần biết sau khi uống thuốc phá thai:

Hầu hết phụ nữ có thể sinh hoạt bình thường sau khi thai và mô rời tử cung hoàn toàn từ 1 tới 2 ngày. Tránh tập thể dục nặng từ 1 tới 2 tuần.
Lưu ý việc quan hệ tình dục ngay sau khi phá thai. Tốt nhất bạn không quan hệ dục tình khoảng 1 hoặc 2 tuần hoặc theo lời khuyên của thầy thuốc
Nhớ dùng biện pháp tránh thai khi quan hệ trở lại. Dùng bao cao su để tránh nhiễm trùng
Vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Thay băng vệ sinh trực tính cho đến khi tình trạng ra máu kết thúc để tránh nguy cơ viêm nhiễm.
Không được rửa âm đạo bằng dung dịch (vòi sen) để tránh tăng rủi ro bị nhiễm những bệnh viêm khoang chậu.
Có chế độ ăn hiệp với các thực phẩm giàu chất sắt, omega3, kẽm, vitamin... để tẩm bổ thân thể. Không dùng rượu bia, hút thuốc lá
Nếu xảy ra bất cứ triệu chứng bất thường nào hãy quay lại ngay cơ sở y tế được thầy thuốc thẩm tra và xử lý kịp thời.
Triệu chứng nhận biết phá thai bằng thuốc Review Sentrip thành công
Để biết việc phá thai bằng thuốc có thành công hay không. Sau khi phá thai chị em có thể nhận biết quá những dấu hiệu sau:

Ra máu cục:
Sau khoảng 48 tiếng từ lúc sử dụng thuốc phá thai, nếu vùng kín xuất hiện máu cục thì chứng tỏ bào thai đã được đẩy ra ngoài.

Chảy máu âm đạo trong khoảng từ 1 - 2 tuần:
Sau khi phá thai bằng thuốc, chị em sẽ thấy xuất hiện tình trạng ra máu ở vùng kín. Lượng máu ban sơ sẽ nhiều và giảm dần trong 5 - 7 ngày.

Đau vùng bụng dưới:
Hiện tượng này thường xuất hiện sau 48 tiếng kể từ khi uống thuốc phá thai. Do hoạt động co bóp của tử cung nhằm tống chất dịch bẩn ra ngoài thân thể.

Nôn, ỉa chảy, sốt nhẹ, ớn lạnh...:
Đây là dấu hiệu bình thường sau khi Ngựa Thái bằng thuốc thành công. Do thân thể của thai phụ đang suy nhược và mệt mỏi.