Amazon là đối tác tin cậy của nhiều nhà bán hàng Việt đã thành công đưa sản phẩm đến các thị trường châu Âu và Bắc Mỹ như Bitis, Minh Long, Trung Nguyên.
Với sự hỗ trợ từ Amazon Global Selling, sản phẩm Việt với mã vạch barcode 893 ra thị trường thế giới trên Amazon trở nên dễ dàng, vượt qua các rào cản về biên giới hay chi phí và tăng trưởng 3-5 lần chỉ với 2 nhân viên. Đã đến lúc trở thành nhà bán hàng thành công tiếp theo đưa niềm tự hào sản phẩm “Made-in-Vietnam” tham gia vào Amazon tiếp cận thị trường toàn cầu.
Vậy nếu nhà bán hàng đã đăng ký thương hiệu ở Việt Nam thì có được Amazon bảo hộ thương hiệu khi kinh doanh ở các thị trường khác như Mỹ, Châu Âu không?
-Việc đăng ký thương hiệu ở Việt Nam chưa phải là điều kiện để được [replacer_a]. Bạn vui lòng tham khảo cách đăng ký thương hiệu với Amazon theo hướng dẫn trên nhé.
-Ngoài ra, bạn có thể liên hệ [replacer_a] để được hỗ trợ tốt nhất về các giấy tờ đăng ký.

Với thương mại điện tử xuyên biên giới, Amazon Global Selling tự hào là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới, tiếp cận hơn 300 triệu khách hàng trên toàn cầu tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.