Để hạn chế tối đa tình trạng lây lan của virus, ngoài việc đeo khẩu trang thì mọi người cần nhớ phải rửa tay bằng xà phòng thường xuyên. Theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, để có thể phòng tránh được các loại virus, cần phải rửa tay sát khuẩn thường xuyên. Nếu bạn cũng đang muốn mua gel rửa tay sát khuẩn thì đừng bỏ qua các chi tiết quan trọng dưới đây.

>>> Xem thêm : nước rửa tay y tế - Bỏ túi các địa chỉ mua bán gel rửa tay sát khuẩn uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nếu không thể sử dụng xà phòng để rửa tay sát khuẩn thì gel rửa tay được xem như sản phẩm thay thế tối ưu nhất. Ưu điểm của gel rửa tay sát khuẩn chính là nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Công dụng của gel rửa tay sát khuẩn không khác gì với xà phòng khử khuẩn. Một lọ dung dịch rửa tay sát khuẩn có thể làm giảm gần 50% việc gây ra các căn bệnh về đường hô hấp. Vì vậy, bạn cũng như gia đình của mình cần thường xuyên rửa tay tránh không để các loại virus lây lan và bảo vệ sức khỏe bản thân.
[center]

Trước khi ăn và sau khi ăn là hai thời điểm cực kỳ quan trọng mà bạn nên nhớ cần phải rửa tay. Ngoài ra, bạn cần phải rửa tay sát khuẩn trong các trường hợp như sau khi chạm vào các đồ vật hoặc thiết bị, sau khi đi vệ sinh, sau khi ho hoặc sổ mũi. Những thời điểm này là lúc virus dễ lây lan nên bạn cần phải loại bỏ chúng trước khi chúng phát tán mầm bệnh.

Gel rửa tay khô diệt khuẩn Sieusat GS là sản phẩm mà bạn nên tham khảo nếu như đang có ý định chọn mua nước rửa tay khô. Sản phẩm này được kiểm chứng là vô cùng hiệu quả trong việc giữ gìn và bảo vệ đôi tay sạch đẹp. Công dụng của nước rửa tay này là loại bỏ nhiều vi khuẩn gây hại như S. Typhi ( bệnh thương hàn), S. Flexneri ( tiêu chảy), P. Aeruginosa (nhiễm trùng da, phổi, huyết…), M. Tuberculosis (bệnh lao) và đặc biệt là SARS-CoV- 2 - loại virus đang gây ám ảnh cho mọi người trong 2 năm gần đây. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, người tiêu dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Gel rửa tay khô diệt khuẩn Sieusat GS còn có thành phần dưỡng da, giúp da tay luôn mềm mại và không gây hại đến sức khỏe.

Bạn có thể liên hệ với hotline 1800 64 68 99 để nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn mua sản phẩm phù hợp. Hoặc cách khác là truy cập vào trang web https://sieusatgs.vn/ để xem các sản phẩm mà công ty đang bán hoặc những tin tức mới nhất liên quan đến sản phẩm như giá thành, cách sử dụng… Các thông tin vừa nêu trên đã kết thúc bài chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và hy vọng các chia sẻ trongtrong bài viết thật sự có ích đối với bạn. Gel rửa tay sát khuẩn hiện là một trong các sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng bạn đã biết công dụng thật sự của gel rửa tay sát khuẩn cũng như đâu là loại gel rửa tay sát khuẩn tốt nhất hiện nay hay chưa?

>>> Xem thêm : sát khuẩn tay nhanh - Gợi ý bạn một vài cách chọn mua gel rửa tay sát khuẩn tốt