Thuốc bôi chống xuất tinh sớm là một trong những loại thuốc hiện đang phổ biến trên thị trường. Thuốc chống xuất tinh sớm sử dụng ngoài da có 2 loại chính đó là thuốc xịt chống xuất tinh sớm và gel bôi trơn chống xuất tinh sớm, kéo dài thời kì quan hệ.

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ hoạt động theo cơ chế sử dụng thành phần làm tê: Serotonin, lidocaine và tinh dầu bạc hà mát lạnh.

Chính nên ngay sau khi được bôi vào dương vật, thuốc sẽ phát huy tác dụng, gây tê nhẹ và làm giảm độ hưng phấn quá mức, kéo dài thời gian lên đỉnh ở nam giới. Từ đó giúp kéo dài cuộc yêu và chống xuất tinh sớm hiệu quả trong khoảng từ 5 – 30 phút.

Khi mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”, nam giới chắc hẳn sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm và ngại ngùng trong khi quan hệ với bạn tình. Làm sao để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm một cách hiệu quả?

Một giải pháp trợ thời được khá nhiều anh lựa chọn là thuốc chống xuất tinh sớm dạng bôi ngoài da. Với các thành phần có khả năng gây tê, thuốc sẽ giúp giảm thiểu sự mẫn cảm quá mức của dương vật từ đó kéo dài thời kì cương cứng, nam giới lâu xuất tinh hơn.

Emla 5% : https://dochoiphongthe.com/thuoc-emla
Emla 5% là một sản phẩm hỗ trợ chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Theo đó, các hoạt chất trong thuốc giúp dương vật cương cứng lâu hơn từ đó giúp phái mạnh đạt được cực khoái và làm thỏa mãn bạn tình trong khi quan hệ tình dục.

Nhà sinh sản: Recipharm Karlskoga AB (Thụy Điển).

Mandelay
Nhằm tương trợ đấng mày râu lấy lại tự tín và bản lĩnh chốn phòng the, Mandelay ra đời với công dụng chính là giúp làm tê các dây thần kinh ở dương vật từ đó ngăn trở việc xuất tinh diễn ra quá nhanh. Đặc biệt Mandelay đã được FDA (Mỹ) cấp giấy chứng nhận.
Nhà sinh sản: Công ty dược Majestic Drug.
Thành phần: Benzocaine (7,5%), Sodium, Carboxy, Methyl Paraben, PEG8…
Dạng bào chế: Tuýp có trọng lượng 30g.