Bồn tiểu nam là gì?

Bồn tiểu nam la thiết bị đồ dùng vệ sinh được thiết kế cho nhà vệ sinh nam, sử dụng tiện lợi hơn cho nam giới mà không cần sử dụng đến xí bệt. Vật liệu sản xuất bồn tiểu nam cũng giống như các thiết bị về sinh khác, được làm từ sứ trắng, trơn bóng và khá dễ dàng trong việc vệ sinh. Vì là thiết bị về sinh chuyên dụng cho nam nên thiết bị này thường được đặt với vị trí cao hơn một vài thiết bị vệ sinh khác, có vòm cung khá sâu để không bị vấy bẩn ra ngoài. Bồn về sinh nam được thiết kế khá tinh tế với đặc điểm nhỏ gọn, nhằm tiết kiệm không gian cho nhà vệ sinh.

SĐT: 090 38 02 808

Bồn tiểu nam được lắp đặt khá biết đến nhiều trong nhà vệ sinh ở những khu trung tâm thương mại, Toilet công cộng hoặc các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng,..Hiện nay, bồn tiểu nam có hai loại biết đến nhiều trên thị trường đó là bồn treo tường hoặc bồn đặt sàn.

Cấu tạo bồn tiểu nam

Cấu tạo bồn tiểu nam bao gồm những bộ phận như sau:

– Thân bồn tiểu làm bằng sứ có tráng men, trơn bóng.

– Gioăng nối tường được thiết kế nhỏ gọn

– Ống cấp nước nối liền từ nguồn nước đến bồn xả

– Van xả hặc nút xả

– Ống thoát bồn tiểu gắn với ống thoát trong tường bằng cao su non để tránh rò rỉ, bảo đảm vệ sinh

– Giá treo, vít cố định đối với bồn tiểu nam treo tườngClick xem tiếp https://noithatandan.com/bon-tieu-nam-inax/ Điện thoại: 0903 802 808
  • Cách chọn bồn tiểu nam chất lượng tốt

Trên thị trường Hiện Nay có rất nhiều sản phẩm bồn tiểu nam không giống nhau, để lựa chọn được thiết bị đồ dùng vệ sinh vừa chất lượng vừa bảo đảm hợp giá tiền thì Quý khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề sau đây :

- uy tín men sứ:

Cũng giống như các thiệt bị vệ sinh khác, chất lượng sứ của bồn tiểu nam đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá tuổi thọ của mặt hàng, chất sứ đặc, được nung với nhiệt độ cao sẽ tạo độ bền và chắc chắn cho Sản phẩm, tránh được nứt, bể trong qua trình sử dụng khi bị va chạm mạnh. Chất men sứ cũng cần phải chú trọng trong qua trình sàn xuất để mặt hàng có độ trơn bóng, đẹp và dễ dàng vệ sinh bồn tiểu, đồng thời, cũng mang tại sự tinh tế và sang trọng cho không gian nhà Quý khách hàng.

- chất lượng van xả:

Thời điểm hiện tại, chất liệu chính của chiếc van xả bồn tiểu nam thường được làm băng inox, hoặc đồng mạ Cr/Ni, rất bền và đẹp. Với công nghệ hiện đại, van xả được thiết kế và sản xuất có độ bền đẹp, sáng bóng, chất lượng sản phẩn cũng được đảm bảo không bị hoen gỉ, rò rỉ nước hoặc gây kẹt trong quá trình sử dụng. Chiếc van xả của bồn tiểu nam phổ biến với hai loại van xả thẳng hoặc cong, van gạt tay hoặc nút nhấn, mỗi van sẽ có những thiết kế mẫu mã khác nhau, tạo sự đa dạng cho người dùng chọn theo nhu cầu.

- thương hiệu Sản phẩm:

Để đánh giá độ uy tín của sản phẩm, nhãn hàng là yếu tố mà khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Từ những nhãn hàng nổi tiếng và chất lượng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Thời điểm hiện tại, một vài nhãn hàng rất được lòng khách hàng như: TOTO, INAX,…Vừa uy tín tốt , giá thành lại phải chăng, đây chính là các nhãn hiệu mà khách hàng nên xem xét khi sắm thiết bị đồ dùng vệ sinh mới cho ngôi nhà của mình.

Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các thiết bị vệ sinh bồn tiểu nam ngày càng được thiết kế tiện lợi và hiện đại. Từ những thông tin trên mong rằng Quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị vệ sinh phù hợp.

[size=4]
http://simsodepbaoly.com/threads/76348-thiet-bi-ve-sinh-nha-tam-Thanh-pho-Ho-Chi-Minh-Uy-tin.html