Phụ kiện bàn cầu

Trong thời gian dùng bàn cầu bạn và tôi không thể tránh khỏi việc bị hỏng hóc. Để tiếp tục dùng bàn cầu Bạn cần nhanh chóng thay mới món phụ kiện đó. Thế Nhưng phải thay thế và chọn thế nào cho phù hợp mà lại còn hợp giá tiền thì đây là vấn đề khá nan giải. Vậy hãy cùng tìm hiểu các phụ kiện bàn cầu dưới đây nhé.
  • Phụ kiện bàn cầu là gì ?

Phụ kiện bàn cầu là một số Sản phẩm phụ trợ cần thiết, có các vị trí và chức năng khác nhau để hoàn chỉnh chiếc bàn cầu. Tùy từng loại phụ kiện đó là gì mà Bạn có thể thay mới hoặc không.Điện thoại: 090 380 2808Những trường hợp cần thay thế phụ kiện bồn cầu

Một khoảng thời gian dài dùng nếu Bạn nhận thấy cần thay phụ kiện bồn cầu thì hãy cân nhắc vì không nhất thiết đến lúc hư hỏng chúng ta mới tiến hành thay mới, đến khi đó có thể gây một số bất tiện nhất định nếu phụ kiện Quý khách cần thay chưa được nhập hàng.

Dưới đây là một số trường hợp mà Bạn nên lựa chọn mua một số phụ kiện thay thế ngay:

- Không thể sử dụng nút nhấn hoặc cần gạt để xả nước được sau khi đi vệ sinh, dù đã thử xem xét, xử lý bên trong.

- Mùi hôi khó chịu bốc ra từ con thỏ hay còn gọi là P trap, gây khó chịu.

- bồn cầu xả nước liên tục không ngừng hoặc nước bị rò rỉ mặc dù không có ai nhấn nút hay gạt cần.Phụ kiện bàn cầu gồm các gì?

- Nắp bồn cầu

Chức năng chính là dùng để đậy bồn cầu lại sau khi sử dụng xong, được lắp đặt trên thành ngồi của bồn cầu. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất, nắp bàn cầu được thiết kế cải tiến thêm với các dòng nắp bàn cầu cơ, nắp bàn cầu điện tử mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích hơn.

- Bộ xả nước

Đây được xem là một trong một số bộ phận quan trọng nhất, có chức năng xả nước với lực đủ mạnh nhằm làm sạch bên trong lòng bàn cầu. Bộ xả nước được thiết kế nằm bên trong két nước của bồn cầu. Ngày nay, trên thị trường có hai loại bộ xả nước thông dụng là bộ xả nút nhấn và bộ xả tay gạt.

- Két nước

Đây là bộ phận chức nước, từ tác động nhấn nút hoặc gạt tay thì nước sẽ được đẩy ra làm sạch chất bẩn trong bàn cầu. Bộ phận này thường chứa từ 4 đến 6 lit nước

- Van chặn (van bàn cầu )

Là phụ kiện có chức điều chỉnh áp lực của nước trong bồn cầu theo nhu cầu của người dùng trong từng trường hợp. Vào một vài lúc cấp thiết, van chặn còn có Công năng ngắt nước tạm thời và không cho nguồn nước cấp này chảy vào bồn cầu. Ví dụ như trường hợp bàn cầu đang tắc nghẽn hoặc hỏng hóc- Con thỏ (P Trap)

Phụ kiện này thường thấy ở một số loại bàn cầu sử dụng kiểu xả siphon. Được thiết kế giống hình chữ S chất liệu làm bằng nhựa hoặc sứ. Chức năng vượt trội là ngăn cho mùi hôi bốc lên từ hầm, đảm bảo được môi trường sạch sẽ cho gia đình Quý khách hàng. Ngoài ra, có còn giúp giữ nước và có Công dụng tạo lực hút mạnh hơn để hút sạch chất bẩn nhanh.

- Dây cấp nước

Là phụ kiện chúng ta thường thấy ở những vòi xịt hoặc vòi tắm, đây là phụ kiên bồn cầu thường bị nhiều người bỏ qua. Có chức năng chính là chuyển nước từ nguồn cấp nước vào trong thùng chứa nước. Dây cấp nước cần được chú trọng trong việc sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng, tránh được rỉ sét, dùng được trong thời gian dài, không bị rỉ nước, gây lãng phí nước.

Click xem tiếp https://noithatandan.com/nap-bon-cau/

Thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng phụ kiện bàn cầu với nhiều hình dáng và chất lượng, giá thành không giống nhau. Do đó, từ các thông tin trên có thể giúp Bạn hiểu hơn và lựa chọn được các phụ kiện chất lượng, uy tín cho nội thất gia đình.

Điện thoại 090 38 02 808


https://reedsy.com/discovery/user/congtyandan