Kiểm soát côn trùng VN đã có kinh nghiệm nhiều năm xử lý côn trùng, diệt mối, mọt, kiến, gián, ruồi, muỗi, loài chuột, diệt bọ xít, ve chó, bọ chét, rết, thi công chống mối tại những công trình xây dựng. Pest Control Company Viet Nam chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng ở Gia Lai.

Côn trùng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của chúng ta, nhất là trong nhà bạn đang có trẻ nhỏ và người già. Lúc này buộc bạn phải tìm Biện pháp tiêu diệt chúng. Nếu chúng có số lượng quá nhiều & quy mô trên diện rộng thì chúng ta không thể tự diệt mà phải sử dụng tới dịch vụ uy tín.

Dietmoiantoan.com cung cấp những loại thuốc diệt côn trùng: thuốc diệt ruồi, thuốc diệt chuột, thuốc diệt mối, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt gián, thuốc diệt kiến, keo dính chuột, hộp nhử mối,…

Những nơi mà Chúng tôi đang triển khai dịch vụ:

Trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước,…
Cơ quan, xí nghiệp, văn phòng, nhà xưởng…
Nhà hàng, quán ăn, karaoke, khách sạn, resort,…
Các hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, biệt thự, villa…
Các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn
Các địa điểm theo mong muốn của khách hàng.Những bước diệt côn trùng tại Gia Lai :

Bước 1: Phun thuốc diệt tận gốc. Nhân viên sẽ sử dụng bình phun ULV & phun trong không gian dạng sương mù. Thực hiện phun tất cả cả không gian bên trong và bên ngoài chỗ cần xử lý.

Bước Hai: Thực hiện phun tồn lưu lâu dài để phòng ngừa côn trùng quay trở lại. Nhân viên sẽ tập trung phun tại các khu vực côn trùng thường hay trú ẩn: gầm bàn, ghế, gầm tủ, các khe kẽ.

Sử dụng bình phun áp lực lớn phun vào các khe hở nhỏ. Ngoài biện pháp phun thuốc xử lý, Chúng tôi còn áp dụng những Biện pháp khác như đặt bả, chế phẩm, đặt bẫy, mồi nhử,…

>>Xem thêm: diệt mọt gỗ uy tín tại hà nội.

1 số loại thuốc thông dụng được dùng: Agenda 25EC, Fendona 10SC, Agita 10WG, Permecide 50EC, Map Permethrin 50EC, Mythic 48SC,….

Đặc điểm nổi trội dịch vụ diệt côn trùng tại Gia Lai :

Những sản phẩm thuốc diệt côn trùng của Công ty TNHH Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam đều có nguồn gốc, xuất xứ có thương hiệu như thuốc diệt muỗi, thuốc diệt loài kiến gián nhập khẩu từ Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ… Đều đc đăng ký ở các cơ quan có thẩm quyền, đc cấp giấy chứng nhận & đc cho phép sử dụng tại những khu dân cư, khu công nghiệp, cơ quan, nhà ở…

Cung cấp nhiều dịch vụ đến những hộ gia đình, trường học, C.ty, bệnh viện tại nhiều tỉnh thành & địa điểm trên cả nước.

Ngoài ra, quý khách thân thiết cũng có cơ hội nhận được chiết khấu cao cũng như nhiều chương trình ưu đãi có giá trị khác.

Dùng các máy móc hiện đại, phạm vi hoạt động rộng. Cam kết diệt trừ triệt để & không để côn trùng sinh sôi, phát triển trở lại.

Đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, đc đào tạo bài bản chuyên nghiệp & sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng 24/24 về những Biện pháp diệt côn trùng, diệt muỗi phù hợp nhất.

Pest Control Company Viet Nam là nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên của nhiều gia đình & những doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Kiểm soát côn trùng VN đã cung cấp dịch vụ nhiều nơi ở Gia Lai: Thành phố Pleiku, Thị xã An Khê, Ayun Pa, những huyện như Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Đắk Đoa, Đak Pơ, Đức Cơ, Ia Grai, Ia Pa, K’Bang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang, Phú Thiện.

>>> Dịch vụ tại hà nội của chúng tôi : dịch vụ diệt bọ chét uy tín không độc hại tại hà nội.