Amazon là đối tác tin cậy của nhiều nhà bán hàng Việt đã thành công đưa sản phẩm đến các thị trường châu Âu và Bắc Mỹ như Bitis, Minh Long, Trung Nguyên. Với sự hỗ trợ từ Amazon Global Selling, sản phẩm Việt với mã vạch barcode 893 ra thị trường thế giới trên Amazon trở nên dễ dàng, vượt qua các rào cản về biên giới hay chi phí và tăng trưởng 3-5 lần chỉ với 2 nhân viên.
Đã đến lúc trở thành nhà bán hàng thành công tiếp theo đưa niềm tự hào sản phẩm “Made-in-Vietnam” tham gia vào Amazon tiếp cận thị trường toàn cầu. Cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm [replacer_a] từ những nhà bán hàng thành công tại hội nghị Thương mại Điện Tử Xuyên Biên Giới.
Luôn luôn điều chỉnh chiến lược quảng cáo của bạn để đạt mức hiệu quả hiển thị cao nhất, thu hút người mua và tăng đánh giá 5 sao với các phương pháp:
  • KHUYẾN MẠI: Cung cấp giao hàng, giảm giá phần trăm hay mua 1 tặng 1 cho khách hàng
  • ƯU ĐÃI: Chạy chương trình trình giảm giá nhanh để tăng nhanh lượng người mua trong những thời điểm quan trọng như mùa cao điểm.
  • PHIẾU GIẢM GIÁ: Cung cấp phiếu giảm giá trong giỏ hàng, kết quả tìm kiếm mua sắm hay trang thông tin sản phẩm chi tiết để tăng lượt truy cập vào cửa hàng và thu hút lượt mua.