Trứng rung tình yêu là đồ chơi dục tình rất được lòng chị em phụ nữ. Loại sản phẩm này không chỉ mang đến màn dạo đầu nóng bỏng mà còn giúp chị em thỏa mãn sự sung sướng tót vời. Tuy nhiên trước khi quyết định mua loại sextoy này, khá nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về công dụng sản phẩm. Cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại đồ chơi dục tình này nhé.

Khá nhiều người vẫn còn mơ hồ và cảm thấy mới mẻ khi nhắc về trứng rung. Thực tế, trứng rung tình yêu là sản phẩm đang được bán chạy và nhận được ti tỉ lời khen, lời đánh giá của khách hàng trong thời kì gần đây.

Sở dĩ, sản phẩm lush 2 giá này có tên gọi như vậy vày nó có hình dạng nhỏ gọn kiểu bo tròn hình bầu dục (phần đông máy rung tình đều có hình dạng này). Công dụng trội nhất của loại sextoy này đó là mang đến cho chị em phụ nữ sự hưng phấn, mới lạ và hấp dẫn hơn trong khi quan hệ tình dục.

Thêm vào đó, nhiều cặp đôi còn dùng trứng tình để làm nóng màn dạo đầu, khiến họ cảm thấy sung sướng, dễ đạt cực khoái trước khi chính thức nhập cuộc yêu. thực thụ mà nói, trứng rung là sản phẩm mà phái đẹp nên sở hữu nếu muốn đời sống tình dục luôn thăng hoa và hưng phấn.

Tác dụng của bán lovense lush là giúp cho bạn và nhân tình có được những phút giây mới lạ và thăng hoa trong đời sống dục tình, ngoài ra với các chị em nữ giới nó còn giúp cho việc thủ dâm trở nên dễ dàng và thích hơn nhiều lần.

chỉ dẫn dùng
Trứng rung có cách dùng rất đơn giản, tuy nhiên để mang đến sự sung sướng bất tận bạn cần nắm rõ cách dùng. Cụ thể như sau:
- Vệ sinh sạch sẽ trứng rung trước khi dùng.
- Kích hoạt chế độ rung mong muốn.
- Đưa từ từ vào âm đạo và tận hưởng sự sung sướng.
- Vệ sinh sản phẩm kỹ càng, phơi tại nơi khô thoáng.