Khi bạn đã bắt đầu có những đơn hàng đầu tiên sau khi bán hàng trên Amazon, bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng phải đặt ra câu hỏi về sản phẩm của mình tới tay khách hàng như thế nào? Cơ hội kinh doanh sẽ cho phép bạn tự do thiết lập giờ làm việc và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến vận chuyển và chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng trên Amazon?

Với những ai chưa biết [replacer_a] ? FBA chính là dịch vụ tối ưu và là sự lựa chọn thông minh của bạn khi bán hàng trên Amazon. FBA (Fulfillment By Amazon) là một hình thức hỗ trợ người bán hàng trên Amazon lưu kho được cung cấp bởi Amazon.Trong đó người bán hàng (hoặc nhà cung cấp của người bán) gửi sản phẩm của họ trực tiếp đến kho của Amazon.

Hiểu rõ những rủi ro khi vận chuyển và tồn kho hàng hoá [replacer_a], đặc biệt là đối với các sản phẩm mới, Amazon đã thiết kế riêng một chương trình ưu đãi về giá và chi phí “FBA New Selection” dành riêng cho các nhà bán hàng toàn cầu! Khi đăng ký chương trình, bạn sẽ nhận được ngay 4 LỢI ÍCH sau:

1.ƯU ĐÃI PHÍ LƯU KHO & HUỶ HÀNG HẰNG THÁNG: Các ASIN đáp ứng đủ tiêu chuẩn sẽ được miễn phí lưu kho tháng cho 50 sản phẩm gửi đến kho FBA Amazon, tính trong 90 ngày kể từ khi Amazon nhận được sản phẩm đầu tiên. Chi phí hủy cũng sẽ miễn phí, áp dụng với 50 sản phẩm đầu tiên trong vòng 180 ngày, tính từ ngày nhập kho. Lưu ý: Đối với các ASIN kích thước quá khổm chương trình sẽ có ưu đãi tương tự cho 30 sản phẩm đầu tiên.

2.ƯU ĐÃI MỚI CHO NHÓM QUẦN ÁO VÀ GIÀY DÉP:
-Miễn phí lưu kho tháng cho 100 sản phẩm đầu tiên có ASIN đạt chuẩn gửi đến kho, tính trong 120 ngày từ ngày nhận.
-Miễn chi phí huỷ cho 100 sản phẩm đầu tiên trong vòng 180 ngày, tính từ ngày nhập kho.
- Miễn phí xử lý trả lại cho 20 đơn vị đầu tiên của mỗi ASIN, tinsht trong 190 ngày kể từ ngày nhập kho đầu tiên.

3.ƯU ĐÃI TRONG CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO ĐẾN $200:
-Nhận ngay $100 khi đăng ký chương trình quảng cáo, bao gồm 1 ASIN dùng FBA và không có ngày hết hạn.
-Nhận thêm $100 ưu đãi nếu quảng cáo ASIN dùng FBA trong ít nhất 30 ngày.

4.GIẢM PHÍ VẬN CHUYỂN: Người bán mới sử dụng và người gửi lượt hàng đầu tiên với Trung Tâm Hoàn Thiện Đơn Hàng sau ngày 01/04/2020 sẽ nhận được $100 đầu tiên tính vào phí vận chuyển nếu chọn Chương trình Đối tác vận chuyển của Amazon.

Giảm ngay rủi ro và tối thiểu các chi phí lưu kho, vận chuyển cho doanh nghiệp của bạn với FBA New Selection ngay từ hôm nay. Sau khi đã hiểu FBA là gì và những đặc quyền duy nhất để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện đơn hàng khi bán hàng trên Amazon, nếu bạn chưa rõ cách đăng ký chương trình, tìm hiểu thông tin chi tiết tại website của chúng tôi.