Núi đôi" là vùng thân thể mang lại cho đàn bà những xúc cảm tuyệt với nhất. Để có cuộc yêu thật hoàn hảo cánh mày râu chớ bỏ qua vòng 1 của nàng nhé.

toại nguyện nhờ nhũ hoa được kích thích bằng máy mát xa vú
Theo các chuyên gia dục tình học: Có đến 70% phụ nữ cho biết có thể thăng hoa nhờ được kích thích núi đôi, tuy nhiên gần như rất ít nữ giới lý giải được tại sao lại có hiện tượng này.

Đồ chơi tình dục nữ Điểm mà phụ nữ muốn chàng chạm đến nhiều nhất đầu tiên là cổ và vòng một. Chỉ cần sau vài phút khởi động ở những vùng này, nàng sẽ được đưa vào dạng sẵn sàng ngay, thậm chí nếu chồng dừng lại nhiều hơn ở vùng này nàng sẽ thấy mình thật sự trong thể hưng phấn.


Mỗi núi đôi một cách ’yêu’
Núi đôi lớn, hãy yêu từ bên ngoài núi đôi, phần ở ngay dưới nách sẽ khiến nàng sung sướng.

Núi đôi mini, vòng một nhỏ có độ mẫn cảm hơn bộ ngực lớn do chính kích thước của chúng và bạn có thể yêu vòng 1 bé nhỏ của nàng theo cách bạn muốn.

Núi đôi xệ, không được căng tràn, độ mẫn cảm cũng kém đi, vì dây thần kinh kích thích đã bị kéo dãn do đó mọi động tác âu yếm với hai trái đào này cần kiễn nhẫn và nhẹ nhõm hơn.


phần nhiều phái nữ thích sự nhẹ nhàng

Nếu bạn quá bạo dạn khiến nàng đau thì nàng sẽ khó chịu và không ăn nhập tác. nữ giới phần nhiều chuộng sự dịu dàng. Việc đàn ông nâng niu thân thể họ cũng là cách trình bày tình của chính mình. bởi thế cánh mày râu không nên quá táo tợn khi yêu vòng 1 của nàng.

dùng dầu quế
Thoa một tí dầu quế hoặc hổ lốn dầu quế trộn với một đôi giọt dầu ô liu vào vòng 1 của nàng. Sau đó, bạn có thể dùng máy bú liếm thổi vào khu vực này để tạo cảm giác giội, nàng sẽ rất hích.

Ngoài ra bạn cũng có thể Sử dụng dầu bôi trơn tự nhiên để mát xa nhẹ nhõm “núi đôi” của nàng. Động tác này sẽ kích thích các dây tâm thần nhạy cảm, khiến nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Hãy để "núi đôi" ẩm thấp
Hãy thực hành điều này dưới vòi hoa sen trong nhà tắm, đặc biệt là với nước ấm. Hơi nóng sẽ khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao, do đó làn da của bạn của cả 2 cũng sẽ mẫn cảm hơn khi tiếp xúc với nhau.

View more random threads: