Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được lăng xê với tác dụng kéo dài thời kì quan hệ. Và dưới đây là một số loại được các quý ông tin tưởng dùng nhất.

Thuốc Stud 100 chính hãng

Đây được xem là loại thuốc mà được quý ông sử dụng nhiều nhất bởi chúng mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Đây là sản phẩm chai xịt chỉ cần xịt trước khi quan hệ 10 phút sẽ giúp cho câu nhỏ của bạn cương cứng và kéo dài được thời gian quan hệ.

Sản phẩm khi được xịt vào cậu nhỏ sẽ đem lại cho cậu nhỏ cảm giác trút nên giảm sự nhạy cảm khi làm tình chính từ đó giảm các xung điện tâm thần lên não bộ. Nên sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm đem lại một cuộc tình thăng hoa và đầy hưng phấn.

Nam giới ai cũng đều mong muốn có một cuộc sống dục tình được viên mãn nên mà với một số người bị yếu sinh lý luôn tầm cho mình loại thuốc có thể cải thiện được tình trạng sinh lý của mình. Để giúp các bạn có thể dạo được loại thuốc hợp bài viết sau sẽ nêu lên những loại thuốc kéo dài quan hệ cho nam giới được nhiều người tin dùng nhất.


Đây cũng là một sản phẩm mà được khá nhiều quý ông tuyển lựa với cội nguồn từ Mỹ được sinh sản bằng 100% thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Không giống như Stud 100 sản phẩm này là thuốc điều trị lâu ngày không có tác dụng ngay thức thì, bởi thế khi sử dụng sản phẩm này các bạn cần phải kiên trì và dẻo dai.

Loại thuốc này vô cùng an toàn và hiệu quả vì chúng đã được bộ y tế cấp phép dùng và đã nhận được nhiều chứng nhận về an toàn sức khỏe do các tổ chức trong và ngoài nước trao.

Tem ngậm Vinix
Với nguồn cội từ Nhật Bản cùng với những thảo dược thiên nhiên sản phẩm sẽ giúp các quý ông có thể kéo dài được thời kì quan hệ tạo nên được những cảm xúc thăng hoa trong đời sống tình dục. Để có thể phát huy được tác dụng khi sử dụng thuốc thì trước khi quan hệ bạn cần phải vệ sinh sạch dương vật lau khô và xịt thuốc quanh bao quy đầu. Để khoảng 10 phút ngấm thuốc bạn có thể bắt đầu cuộc yêu đầy mãnh liệt.

Trên đó là 3 loại thuốc kéo dài quan hệ cho nam giới mà được tin tưởng.# và dùng nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một loại thuốc hiệp nhất. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại website: https://dochoiphongthe.com/thuoc-chong-xuat-tinh-som của chúng tôi.