Đồ chơi tình dục cho nam giới giúp anh em giải quyết nhu cầu sinh lý của con người không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu cá nhân chủ nghĩa mà còn mang đến những ích lợi đặc biệt cho con người, như tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng và sức khỏe tim mạch cho người sử dụng. Bên cạnh đó, những món đồ chơi tình dục người lớn còn là dụng cụ cá nhân chủ nghĩa có ích cho những người đang đơn thân, đơn chiếc.

Shopdochoi.net xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm giúp anh em tự sướng thủ dâm nhanh đạt cực khoái. sinh sản theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Á, vững chắc sẽ làm anh em thỏa mãn và ưng với sản phẩm này. Nhật Bản là thiên đường tình dục được mệnh danh với nhiều công cụ người lớn. Các sản phẩm đều có bảo hành và giá chất lượng nhất. Nếu muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mà không làm ảnh hưởng tới người khác thì hãy dùng Đồ chơi tình dục cho nam hưng phấn và thỏa mãn

Âm đạo giả gắn tường Meiyao Rung Phát Âm Thanh là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp mới, có nhiều cải tiến kỹ thuật với hai đầu rung được thiết kể ở hai đầu âm đạo giúp tạo sóng rung và giật mạnh mẽ với nhiều cấp độ khác nhau. Sản phẩm được thiết kế trải qua và lịch duyệt, lớp vỏ được mạ xi màu vàng lấp lánh, chân đế có khả năng hít tường kiên cố, ruột âm đạo bằng chất liệu silicon cao cấp siêu mềm siêu dẻo cho cảm giác mềm mại y như thật. Bên trong âm đạo còn chứa nhiều gân gai được thiết kế đặc biệt giúp kích thích tối đa dương vật, tạo cảm giác sống động như đang quan hệ thật sự. Với dòng sản phẩm do choi tinh duc, người dùng sẽ nhanh chóng đạt đến cực điểm của sự hoan lạc, sung sướng và hết sức thỏa mãn.

Thông tin chi tiết sản phẩm Âm Đạo Cao Cấp Gắn Tường Meiyao Rung Phát Âm Thanh:

- Công dụng của sản phẩm: dùng thủ dâm cho nam giới, có thiết bị rung giật và chân đế hít tường kiên cố.

- kích tấc: Dài 22.0cm, Đường kính 8.5cm

- Chất liệu: vỏ bằng chất liệu nhựa ABS, ruột bằng silicon cao cấp.

- Rung mạnh 2 đầu

- Nguồn: pin sạc

- Xuất xứ: Hongkong

chỉ dẫn sử dụng Âm Đạo Cao Cấp Gắn Tường Meiyao Rung Phát Âm Thanh:

- Vệ sinh sạch sẽ ruột âm đạo bằng nước sạch, thẩm tra hoạt động của máy.

- Lắp chân hít tường vào sản phẩm và mở công tắc rà tiết điệu rung của thiết bị rung.

- Thêm Gel bôi trơn vào âm đạo, tìm vị trí gắn phương tiện cho thích hợp, chắc chắn và bắt đầu cuộc vui.

- Sau khi dùng xong, tắt thiết bị, tháo ruột âm đạo ra và vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch. Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sạc đầy pin để lần vui sau được vẹn tròn.

*** Lưu ý: Không nên dùng chung sản phẩm với người khác để tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Nên dùng bao cao su để vệ sinh âm đạo được dễ dàng hơn.

View more random threads: