Nói đi phải nói lại, cái gì cũng có hai mặt của nó phải không bạn. Đã bao giờ bạn xem các Shop người lớn TPHCM và thấy việc xuất tinh ngoài khá hích chưa? Quan hệ bằng miệng, hoặc bằng tay khi người đàn bà dùng để giúp nam giới lên đỉnh. Khi cao trào, nam giới có thể xuất tinh lên các vị trí gây kích thích trên cơ thể người đàn bà như: ngực, mông, bụng, hay thậm chí là lên mặt…

Nếu không phải thẳng băng, chắc chắn việc xuất tinh ngoài đôi khi sẽ mang lại khoái cảm và tác dụng hăng hái trong quan hệ nam nữ. Nếu biết phối hợp thêm một vài sản phẩm sectoy của Shop Trái Tim hiệp, chắc chắn đôi bạn sẽ luôn có được đời sống tình dục cũng như đời sống ý thức đầy viên mãn.

hiện nay bạn đã hiểu rõ hơn những tác hại của việc xuất tinh ngoài chưa nào? Bạn nên chọn lọc một hình thức tránh thai khác an toàn hơn, như bao cao su chẳng hạn. Dùng bao cao su là cách tốt nhất vừa không mang thai ngoài ý muốn, vừa giúp bạn tình thỏa mãn nhu cầu, tâm lý thoải mái đặc biệt bao cao su ngày nay đã có rất nhiều công dụng, tăng cường khoái cảm cho nam nữ. Tại Đồ chơi người lớn cao cấp có muôn vàn những dòng bao cao su tốt, tót vời nhất giúp chuyện ấy thăng hoa. Đến và tận hưởng nhé!

Tăng nguy cơ lây bệnh qua đường dục tình
Một tác hại của việc xuất tinh ngoài không thể bỏ qua chính là không thể ngăn chặn bệnh lây qua đường dục tình bời vì hai bạn cọ xát trực tiếp bộ phận sinh dục, do đó, các bệnh như nấm, lậu, giang mai, HIV dễ dàng lây lan.

Nam giới dễ mắc chứng di tinh
Khi yêu, người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng và đạt đến dạng cao trào mà vội vàng thu hồi “vũ khí” sẽ gây kích thích tâm thần trung ương đồng thời làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh hoặc nặng hơn là liệt dương ở nam giới.