[replacer_a]
Pallet nhựa xuất khẩu có các dạng kích thước cơ bản sau:
Pallet nhựa xuất khẩu kt: 1100x1100x120mm.

Loại pallet này có tải trọng nhẹ chỉ từ 6-7 kg. Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, tải trọng kê từ 700-1400kg. Với 4 đường nâng chuyên dụng hỗ trợ nâng hạ, cô định hàng hóa, giúp an toàn trong quá trình xuất khẩu.
Thông thường các các doanh nghiệp xuất khẩu container 20 fit, thường dùng loại này vì khổ container vừa khít với kích cỡ của pallet. Tiết kiệm được chi phí, công sức cho kho bãi của bạn.
Pallet nhựa xuất khẩu kt: 1200x1000x120mm.
Loại pallet này là 1 trong những dạng cơ bản nhất được sử dụng để đi xuất khẩu. Với thiết kế theo 4 đướng nâng chuyên dụng. Hỗ trợ kê hàng chịu lực lên đến 1700kg. Giúp cô định hàng hóa, bảo đảm không bị móp méo, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Thông thường loại này thường dùng cho khổ container 40fit có thể chất tối đa được 40 cái pallet/ mỗi container.
Pallet nhựa xuất khẩu kt: 1100x1300x120mm.
Loại pallet này thường kê xuất khẩu với tải trọng nặng từ 2000kg-2500kg. Pallet này thường ít sử dụng hơn 2 loại trên vì giá thành cao, kích thước lẻ, không xếp vừa được với container. Trọng lượng của nó từ 10-12kg nên chi phí xuất khẩu rất cao.
Chúng thường sử dụng để kê hàng tải trọng nặng, hoặc những đơn vị xuất khẩu có kích cỡ tương dương với dòng pallet này. Nên dòng pallet này chỉ được xuất khẩu bằng 1/3 so ới số lượng của các dòng kia.
Đơn vị mua bán pallet nhựa xuất khẩu uy tín chất lượng. Pallet nhựa Quỳnh Trâm.
Đại lí bán pallet nhựa xuất khẩu giá rẻ chất lượng. Với giá rẻ cạnh tranh hỗ trợ giao hàng miễn phí tại: Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ, Tiền Giang, Tây Ninh, Bến Tre, Đà Nẵng, Hậu Giang, Nha Trang, Bảo Lộc,…
Palet nhựa Quỳnh Trâm tự hào là đơn vị mua bán, nhập khẩu, sản xuất theo yêu cầu tất cả các dòng pallet nhựa cũ mới, hỗ trợ vấn đề kho bãi một cách tốt nhất. Với hơn 1000 mẫu pallet nhựa khổ thông dụng. Hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi trên khắp các tỉnh thánh.
Khi mua bán pallet nhựa xuất khẩu vui lòng liện hệ:
Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm
Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.
CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Web tham khảo:Pallet Nhựa Xuất Khẩu Giá Rẻ Chất Lượng.
Tham khảo bài viết: paletnhua.com