Nhìn chung, việc sử dụng các loại thuốc cường dương lộc cường thần từ tây y vẫn tiềm tàng nhiều nguy cơ tác dụng phụ. Theo các chuyên gia y tế, đông y là cách lấy lại người mạnh của “cậu nhỏ”, tăng thời kì cương cứng dương vật lâu bền nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp, an toàn vẫn là nỗi băn khoăn khá lớn của nhiều quý ông.

Để bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả tối ưu nhất trong điều trị các bệnh yếu sinh lý, các chuyên gia y tế tại phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường, An Dược đã nghiên cứu thành công bài thuốc Cao Bổ Thận. Kể từ khi ra đời, bài thuốc nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự đón nhận của hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước.

Cao Bổ Thận là sự kết hợp của các vị thảo dược bổ thận, tốt cho sinh lý nam giới bao gồm: xích đồng, xích thằng xanh, cẩu tích, dây đau xương, cỏ xước, tục đoạn. Đặc biệt các vị thuốc được trồng biệt lập tại Vườn dược liệu của Bộ Y tế nên bảo đảm an toàn tuyệt đối khi dùng.

Những ưu điểm nổi trội chỉ có ở Nội bán Lộc Cường Thần:

An toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.
Tuyệt đối không có corticoid trong cao do được đun sôi trong 48 tiếng ở nhiệt độ tiêu chuẩn
Từ 10kg thảo dược cho ra 7 lạng cao nên đảm bảo lượng dược chất trong cao là rất lớn.
Sản phẩm được điều chế ở dạng cao, giúp tiện lợi cho việc dùng và giúp dược tính chóng vánh thấm sâu vào thân thể.
Cao Bổ Thận được phân phối bởi phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và An Dược (thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2018).

Những nhân tố trên giúp Cao Bổ Thận đảm bảo được 5 điểm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường: Không tác dụng phụ, không thuốc tây, không phải sắc thuốc, không lo tái phát và không lo thuốc không rõ cỗi nguồn, xuất xứ. Hãy cùng nghe chuyên gia, BSCKI. Hoàng Thị Lan Hương đánh giá về bài thuốc Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường:

Thuốc cường dương lộc cường thần Đông y
Thuốc Đông y tương đối lành tính và xác suất có tác dụng phụ ít hơn thuốc Tây nhiều. Thành phần chính các loại thuốc Đông y khởi hành từ hai loại thuốc chính là thực vật và động vật. Một số vị thuốc, dược chất được tin dùng như:

Nhân sâm: Nhân sâm vô không chỉ nức tiếng tốt cho việc tăng sức khỏe toàn diện mà còn giúp tăng sinh lý ở nam. Tác dụng của nhân sâm còn giúp thận hoạt động tốt hơn, tăng sự sản sinh ra nhiều hóc môn nam hơn.
Lộc nhung: Vị thuốc này được bào chế từ sừng non của hươu. đề nghị sừng của con hươu đực, sừng phải non và chưa bị quá già tuổi.
Đông Trùng Hạ Thảo: Đây là loại thuốc đông y chữa được rất nhiều bệnh bao gồm cả bệnh sinh lý nam. Thuốc được tạo thành bởi một loài nấm đặc biệt ký sinh trên ấu trùng bươm bướm.
hải mã: Cá ngựa được làm khô sắc như sắc thuốc bắc để uống hàng ngày. Ngoài ra cũng có thể ngâm rượu với những thành phần bổ dương khác uống hàng ngày. Nồng độ cồn vừa phải khoảng dưới 20 độ, uống mỗi ngày càng ly khoảng 30ml sau khi ăn.