Cơ sở Thiết kế thi công bể cá Koi tại Long An chuyên nghiệp

Thi công bể cá koi tại LONG AN có một số điểm tốt gì ?
+ Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ và chuyên môn cao
+ Đội ngũ nhân lực giàu tay nghề với lại thi công nhanh chóng bảo đảm kỹ thuật và mỹ thuật.
+ trợ giúp tư vấn về phong thủy cũng như chi phí thi công tiết kiệm tối đa nhất.
+ Bảo dưỡng hồ cá koi theo định kỳ.
+ Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nuôi cá koi khỏe mạnh.
+ Tư vấn lựa chọn mua cá koi đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.
các lưu ý trước khi bắt đầu tiến hành xây hồ cá Koi tại nhà
Trước khi tìm hiểu về bể cá Koi ở Long An, có 2 lý do Quý khách cần biết để xác định nuôi cá Koi là phải chơi lâu dài. Đầu tiên, cá Koi không phải loại cá tầm thường như bao loài cá cảnh khác. Chúng là loài chép được lai tạo, thuần chủng để làm cá cảnh, có màu sắc vô cùng sặc sỡ và tuổi thọ cao. Chính bởi vậy, khi nhắc đến cá Koi, người ta thường nhớ đến sự xa hoa và đắt tiền mà chỉ có đại gia mới nuôi được. Nhưng, trên thực tế không phải giống cá Koi nào cũng đều có cái giá cao ngất ngưởng. một vài dòng cá màu sắc không thật sự được đánh giá là đẹp và bộ gen không ổn định sẽ chỉ có giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Tham khảo thêm nhiều mẫu hồ đẹp tại hồ cá koi đẹp long anSố ĐT [/size]0933590505


Tuy nhiên cá Koi vẫn được đánh giá là giống cá khác biệt và phải tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức để nuôi. Chính bởi vậy, nếu chỉ muốn chơi cá cảnh trong khoảng thời gian ngắn thì chúng tôi khuyên Quý khách nên suy nghĩ về việc nuôi giống cá khác, dễ chăm và rẻ tiền hơn. Một khi muốn chơi cá Koi thì phải xác định lâu dài vì nó khá tốn tiền bạc và thời gian của Quý khách đấy.

Thứ hai, cá Koi cần được phải nuôi trong bể với đầy đủ bộ kỹ thuật lọc nước, máy bơm,.. Để xây dựng bể cá Koi tại Long An không phải chuyện đơn giản kể cả đối với người thợ chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, chuyên môn cũng như sự am hiểu về lĩnh vực này. Chính bởi vậy, nếu không xác định lâu dài trong việc nuôi cá Koi thì tốt nhất Quý khách không nên lao tâm khổ tứ cho công trình này bởi nó thực sự tốn rất nhiều thời gian và công sức.
Chi phí xây dựng bể cá Koi tại Long An còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tài chính cũng như quy mô xây hồ của mỗi người. Tuy nhiên, để một số Quý khách dễ mường tượng, chúng tôi xin ví dụ như sau: Nếu như những Bạn muốn mua khoảng 50 triệu tiền cá, thì tiền xây hồ cũng phải hết một nửa. Quý khách hàng muốn nuôi 500 triệu tiền cá thì tiền xây hồ cũng phải xấp xỉ.Mặt khác, chi phí thiết kế hồ cá Koi tại Long An cũng phụ thuộc vào vật liệu làm hồ. Ngày nay, có 2 vật liệu phổ biến để làm bể cá Koi tại Long An là kính và xi măng. Đối với chất liệu kính, hồ bằng kính sẽ không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật như khi xây hồ cá Koi tại Long An bằng xi măng. Đồng thời, nguyên vật liệu rẻ hơn nên chi phí xây bể cá Koi tại Long An cũng sẽ thấp hơn.

Sở dĩ, hồ xi măng đắt hơn là bởi nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi thiết kế và xây dựng. Nếu như kỹ thuật xây kém, thợ xây không có chuyên môn, kỹ năng sẽ gây ra rất nhiều hệ quả xấu cho hồ và đàn cá như nguồn nước bị bẩn, hôi thối, rêu mốc , vi sinh thấp , cá chết,…


2. Bạn phải lưu tâm đến nước trong hồ.

Nước trong bể nuôi Koi phải đảm bảo một số yêu cầu sau :

– Mực nước trong bể nuôi Koi. Trong nhà mực nước tối thiểu là 40cm. Với ngoài trời thì mực nước tối thiểu là 60cm. Nước cần phải trong, ít rêu tảo, không bệnh dịch.

– Nồng độ Ph đạt từ 7- 7,5 là lý tưởng.


3. kích cỡ bể koi

kích cỡ thì phụ thuộc vào điện tích vị trí Quý khách muốn đặt bể Koi và số lượng Koi Bạn muốn thả trong bể. Nhưng khi xây dựng hình dáng bể Koi cần bảo đảm hai tiêu chí:
– đảm bảo yếu tố phong thủy


– Phù hợp với phong cách cảnh quan tổng thể khu vườn và thiết kế nhà.

4. Loại hồ cá koi

Có thể là hồ bê tông (hồ xây), hồ cá bằng kính hoặc hồ trải bạt theo phong cách tự nhiên. Việc chọn bể cá Koi cũng phụ thuộc vào điều kiện diện tích, sở thích của gia chủ. Nên lựa chọn những hồ Koi thích hợp cho không gian và sở thích của bản thân.
5. Hệ Thống Lọc Hồ Koi


Có rất nhiều loại hệ lọc trên thị trường hệ lọc có 4 ngăn, hệ lọc có 5 ngăn, hệ lọc 6 ngăn. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu và thử nghiệm những ngăn lọc của hồ cá Koi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hòn Non bộ Miền Nam đã đưa ra kỹ thuật lọc hồ koi mới. Hiệu quả hơn cả về chất lượng nước trong hồ, hay chi phí bỏ ra cho hệ lọc. Đó là hệ lọc với 4 ngăn.

Trong đó có một vài ngăn như sau: Ngăn Lắng – Khoang Vi Sinh – Nước Sạch – Khử Tảo

Trong đó hệ lọc ngầm được ưu tiên dùng hơn cả vì yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong quá trình lọc nước cho hồ Koi.

Giải pháp
Với những tiêu chí về thi công bể cá koi mà Hòn non bộ Miền Nam đã trình bày với một vài Quý khách hàng như trên, Quý khách hoàn toàn có thể đủ tự tin lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế và lắp đặt hồ Koi nhà Quý khách.


Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng làm tốt việc thiết kế và thi công hồ Koi đạt chuẩn. Và hậu quả của việc đó là hồ cá koi nhà Quý khách hàng nước sẽ đục và các chú cá koi sẽ không khỏe mạnh.

Một hồ Koi đạt chuẩn là hồ cá Koi bảo đảm được về nguồn nước, môi trường sống cho Koi phát triển

Giá trị của các chú cá Koi đẹp không phải chỉ nằm ở vài ngàn $ để đưa chú Koi yêu về hồ nhà Quý khách hàng mà còn nằm ở giá trị tinh thần là tình yêu của Quý khách dành cho Koi và thậm chí là niềm tin về tín ngưỡng, sự thịnh vượng trong gia đình Bạn. bởi vì vậy, đừng đưa những chú Koi yêu của Bạn vào sự nguy hiểm!

Để chắc chắn Quý khách có một hồ cá Koi thẩm mỹ đẹp, đúng phong thuỷ mà không mất đi yếu tố kỹ thuật.

6. Cá koi

Cá thì Quý khách có thể chọn những loại một vài koi Nhật, Việt hoặc Trung Quốc. Tuy nhiên cá phải có body đẹp, mình hình thoi giống máy bay Boing. Màu thì sắc nét, số lượng nuôi và màu sắc cũng cần hợp sở yêu thích, hợp tuổi và mệnh với Bạn. Và điểm quan trọng nhất cá phải luôn khỏe mạnh sẽ mang lại điều may mắn cho chủ nhà. Cá Koi nên lựa chọn một số chú Koi có body đẹp, sức khoẻ đẹp.

Đến với Hoàng Hải Bạn sẽ là một trong một vài lựa chọn tốt nhất cho Quý khách. Tuy nhiên, Quý khách cần làm một số bước theo quy trình sau để hồ cá Koi nhà Bạn được thiết kế đẹp, phong thủy và chuẩn kỹ thuật nhất.

Quy trình Thiết kế thi công bể cá Koi tại Long An
Bước 1: Khảo sát
Bước 2: ký hợp đồng thiết kế – duyệt phương án sơ bộ
Bước 3: Phối cảnh 3D và những thiết kế khác liên quan đến thiết kế bể cá
Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập kế hoạch – chi phí cho một vài hạng mục thi công
Bước 5: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế
Bước 6: Ký hợp đồng thi công
Bước 7: Thi công
Bước 8: Nghiệm thu, bàn giao, đã qua sử dụng hợp đồng và bảo hành


Tham khảo thêm nhiều mẫu hồ đẹp tại thi công hồ cá koi đẹp long an Số điện thoại [/size]0933590505