Tổng quan về máy bơm Ebara chính hãng mọi người nên biết

Máy bơm EBARA từ lâu đã trở nên một thương hiệu lừng danh trên toàn thế giới. Bởi sản phẩm này được biết đến với độ bền cao, tiện dụng và công suất mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao tại thị trường Việt Nam, máy bơm nước thương hiệu Ebara được nhiều tổ chức, cá nhân tin và sử dụng. Bài viết dưới đây Thuận Hiệp Thành sẽ giúp bạn hiểu một cách toàn diện về dòng máy bơm tăng áp này.

Bomnuoc >>> máy bơm 1hp

Về máy bơm Ebara

Máy bơm Ebara là sản phẩm được nhiều người tin dùng

Máy bơm tăng áp Ebara dùng để tăng sức ép nước trong đường ống nước. Đồng thời, khắc phục hiện tượng nước yếu không đủ cấp cho các thiết bị dùng nước. Đây là dòng máy bơm tăng áp có chất lượng tốt nhất hiện thời và được nhiều cá nhân, tổ chức tin dùng.

Máy bơm Ebara có thể được sử dụng để phục vụ cho các tòa nhà cao tầng, khu chung cư. ngoại giả, sản phẩm còn được dùng để phục vụ sản xuất nông nghiệp, nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, hệ thống tưới tiêu, thủy lợi, ...

Cấu tạo chung của dòng máy bơm tăng áp Ebara

- Cánh quạt, tấm che, bộ khuếch tán, trục ngang và thân bơm của máy bơm chữa cháy Ebara được thiết kế bằng thép không gỉ AISI 304.

- Khung xe máy được thiết kế bằng chất liệu gang.

- Vòng bi được thiết kế bằng nguyên liệu cacbua vonfram.

- Phốt cơ khí được thiết kế bằng vật liệu silicon carbide / fluororubber / carbon.


Maybom >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...m-dab-646.html

Tính năng của máy bơm Ebara

Máy bơm tăng áp EBARA có nhiều tính năng vượt trội

EBARA là thương hiệu sinh sản máy bơm có cấu tạo vững chắc và hiệu suất cao. Máy bơm đẩy cao Ebara có động cơ cảm ứng hai cực nên sản phẩm có thể hoạt động liên tục. ngoại giả, máy bơm được thiết kế với stato, giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra, máy bơm Ebara giúp tăng công suất thủy lực khi sức ép nước trong đường nước giảm xuống, song song sản phẩm còn có khả năng cung cấp lượng nước lớn.

Đặc biệt, máy bơm của Ebara không có phao tự động trong quá trình hoạt động và được thiết kế cánh gạt nhiều tầng nên ít tạo ra tiếng ồn trong quá trình vận hành. Không chỉ vậy, vật liệu cấu tạo của máy bơm có độ bền cao. ngoại giả, đầu bơm được làm bằng đồng, nhựa hoặc inox chống gỉ sét giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

vận dụng của máy bơm tăng áp Ebara

Máy bơm tăng áp Ebara được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

- Máy bơm tăng áp Ebara có thể dùng trong các nhà máy xử lý nước (hệ thống chưng cất, hệ thống thẩm thấu ngược, hệ thống lọc).

- Hệ thống tưới tiêu nông nghiệp: Máy dùng để bơm tưới tiêu.

- Hệ thống rửa công nghiệp: Máy bơm được dùng để rửa chai lọ thủy tinh, ô tô, rửa xe, rửa linh kiện,

- Hệ thống sưởi và điều hòa không khí: máy bơm được dùng để tuần hoàn nước nóng, điều áp và cấp nước trong các lò hơi công nghiệp, hệ thống làm mát.

Với bài viết trên, Thuận Hiệp Thành mong muốn các bạn hiểu rõ nhất về Máy bơm Ebara. Nếu bạn đang tìm địa chỉ thực sự để mua sản phẩm này, hãy hệ trọng ngay với Thuận Hiệp Thành qua số 093 8844 815 để được tham vấn chi tiết hơn.

Maybomnuochcm >>> Máy bơm chìm Pentax