Một số người cho rằng khi nam giới không mang lại cảm giác cực khoái cho bạn tình thì đó là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, người khác lại bảo rằng triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm là thời gian “cậu nhỏ” xâm nhập vào trong cơ quan sinh dục của người nữ giới diễn ra quá nhanh (dưới 1 phút) đã “xuất binh”… Gần đây các chuyên gia khoa Nam học đã hợp nhất xem xuất tinh sớm là bệnh lý khi có ba biểu đạt sau:

Thứ nhất, nam giới hoàn toàn mất khả năng kiểm soát việc xuất tinh của mình.
Thứ hai, thời kì giao ban quá ngắn dưới 3 phút và xảy ra thẳng tính.
Thứ ba, tình trạng này liên tục tiếp diễn và gây sự hụt hẫng, phiền muộn, mặc cảm, xa lánh tình dục… cho nam giới và bạn tình, làm rứt nứt tình cảm giữa họ, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra không thuần tuý chỉ dựa vào những kích thích gợi dục từ âm thanh, hình ảnh (xem phim sex). Những nhân tố ấy chỉ đóng góp cho tuổi đầu của cuộc ái ân là làm cho nam giới cảm thấy huých và xúc tiến sự cương cứng ở “cậu nhỏ” mà thôi.
Thuốc tây chống suất tinh sớm
Việc kích thích được xem là mạnh nhất và đóng vai trò quan trọng gây ra phản xạ xuất tinh ở nam giới là sự kích thích đến từ những hành động vuốt ve mơn trớn của “đối tác” và sự đè nén của “cậu nhỏ” trong giai đoạn cao trào của hoạt động dục tình.
Thế nên, thỉnh thoảng xuất tinh sớm lại đến từ sự quá khích của bản thân do được bạn tình “chăm sóc” tốt hay những thay đổi trong phong độ quan hệ đã tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn khiến nam giới không thể đè nén được xúc cảm và “cậu nhỏ” cũng được gia tăng áp lực nhiều hơn dẫn đến việc xuất tinh anh hơn trông mong.
Với những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hay gọi là những bộc lộ của bệnh xuất tinh sớm thì nam giới nên làm gì?

Khi mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới nên đến gặp chuyên gia để được tham mưu và tìm ra Thuốc xịt lâu ra cải thiện
Nếu có lúc nào đó nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình, quá trình giao hợp có thể chỉ diễn ra trong 1 hay 2 phút nhưng vẫn mang đến cực khoái cho cả hai, làm bằng lòng người phụ nữ thì cũng đừng nên quá lo lắng.
Tuy nhiên, nếu không làm được điều đó và tình trạng xuất tinh sớm cứ liên tiếp tiếp diễn khiến cho cả hai đều cảm thấy phiền muộn, nam giới nên đến đến các cơ sở khám bệnh nam khoa để được tư vấn và tìm được biện pháp cải thiện.
Để hạn chế xuất tinh sớm, các chàng trai có thể dùng các loại sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hoặc các sản phẩm tương trợ xuất tinh sớm