Dịch vụ hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA) là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới giúp doanh nghiệp Việt mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Cùng Amazon Global Selling cập nhật ngay những thông tin mới nhất để tận dụng hiệu quả dịch vụ hoàn thiện đơn hàng Fulfillment by Amazon FBA giúp [replacer_a]:

1.GIÁ DỊCH VỤ FBA NHỎ VÀ NHẸ Ở HOA KỲ TĂNG LÊN $10
Từ ngày 28/04/2022, chương trình FBA NHỎ VÀ NHẸ (FBA SMALL AND LIGHT) sẽ tăng ngưỡng giá của các sản phẩm đủ điều kiện từ $8 đến $10!
  • Thay đổi này cho phép nhiều sản phẩm của nhà bán hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và được giảm phí hoàn thiện đơn hàng.
  • Các điều kiện khác tham gia chương trình như: Giới hạn trọng lượng và kích thước sản phẩm vẫn giữ nguyên.
Chương trình FBA NHỎ VÀ NHẸ giúp bạn giảm chi phí hoàn thiện đơn hàng cho các mục hàng đủ điều kiện và bán được nhiều sản phẩm có giá vốn thấp cho hàng trăm triệu khách hàng của Amazon trên toàn thế giới.

2. RA MẮT HÌNH THỨC LƯU KHO KHỔ CỰC LỚN
Kể từ ngày 18/04/2022, Amazon sẽ cung cấp một hình thức lưu kho CỰC LỚN mới, ngoài hình thức lưu kho quá khổ, giúp nhà bán hàng linh hoạt hơn trong cách quản lý hàng lưu kho và giới hạn số lượng cho các mục hàng lớn hơn.
  • Giới hạn số lượng FBA của nhà bán sẽ được xác định riêng cho các mục hàng cực lớn và các mặt hàng quá khổ. Quyết định này sẽ dựa trên doanh số bán hàng trong quá khứ và doanh số bán hàng ước tính của bạn, được điều chỉnh theo sức chứa của trung tâm hoàn thiện đơn hàng.
  • Nếu bạn hiện có hàng lưu kho đủ điều kiện sử dụng hình thức lưu kho cho hàng hóa cực lớn, loại hàng lưu kho này sẽ được TỰ ĐỘNG PH N LOẠI LẠI dưới dạng cực lớn. Để xem hàng lưu kho nào đủ điều kiện phân loại là cực lớn, hãy kiểm tra kích thước của các mục hàng trong Báo cáo Phí lưu trữ hàng tháng.
  • Giới hạn hiện tại hoặc mức hàng lưu kho tối đa của bạn và mức sử dụng sẽ được hiển thị trong Trang Tổng quan Hiệu suất Hàng lưu kho và Hàng đợi vận chuyển.
Cập nhật ngay 2 chính sách mới của chương trình FBA Selection Program bạn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ [replacer_a] , bạn hãy liên hệ ngay với Amazon Global Selling Việt Nam hoặc truy cập vào website để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích.