Máy rửa mặt là một trong những sản phẩm mà có thể giúp bạn loại bỏ được những bụi bẩn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm máy rửa mặt JUVERA "R" PRO hay máy mát xa rửa mặt CkeyiN MR527. Bạn đang không biết có nên lựa chọn sản phẩm nào khi mua trên Shopee. Liệu sản phẩm nào có nhiều mã giảm giá cũng như nhiều ưu đãi. Vậy thì để có thể giúp bạn không phải băn khoăn về vấn đề này thì hôm nay mình sẽ đánh giá cả 2 sản phẩm này cho các bạn. Ngoài ra thì nếu bạn muốn tham khảo thêm về mã giảm giá cũng như ưu đãi liên quan tới sản phẩm thì các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé. Còn bây giờ thì xin mời các bạn cùng mình cùng đọc bài viết dưới đây để so sánh 2 sản phẩm máy rửa mặt nhé.

Ưu đãi của hai máy rửa mặt trên Shopee

Máy rửa mặt JUVERA "R" PRO
 • Sản phẩm được bán với giá ưu đãi hơn giá thị trường là 35%
 • Miễn phí trả hàng 7 ngày
 • Đảm bảo hàng chính hãng 100%
 • Giảm 60K cho đơn tối thiểu 500K
 • Miễn phí vận chuyển 10k cho đơn từ 0k
 • Giảm 50% cho đơn tối thiểu 0K Giảm tối đa 300K
 • Nhập mã REF-HIL445 để được giảm 50k cho đơn từ 0k dành cho khách hàng mới
 • Sản phẩm có giá là 2925k

Máy rửa mặt CkeyiN MR527
 • Sản phẩm được bán với giá ưu đãi hơn giá thị trường là 50%
 • Mã giảm giá của Shop giảm 8% cho đơn tối thiểu 150k giảm 24k
 • Mã giảm giá của Shop giảm 2k cho đơn tối thiểu 10k
 • Đảm bảo hàng chính hãng 100%
 • Giảm 20% cho đơn tối thiểu 20K giảm tối đa 10K khi thanh toán qua ShopeePay
 • Hoàn 15% cho đơn tối thiểu 50K hoàn tối đa 10K xu
 • Giảm 50K cho đơn tối thiểu 300K
 • Sản phẩm có giá là 168k

So sánh ưu đãi của hai sản phẩm

Từ một vài mã giảm giá được liệt kê bên trên có thể thấy được rằng sản phẩm máy rửa mặt CkeyiN MR527 có rất nhiều mã giảm giá ưu đãi cho người mua. Ngoài ra thì vừa được nhận mã giảm giá của Shop, lại vừa nhận được mã giảm giá của Shopee. Ngoài ra thì tùy thuộc vào cách thức thanh toán mà bạn hoàn toàn nhận được nhiều mã giảm giá theo nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn muốn mua sản phẩm với giá tầm trung thì các bạn có thể lựa chọn chiếc máy rửa mặt CkeyiN MR527. Vừa mua được sản phẩm với giá tầm trung vừa đảm bảo được chất lượng vừa được nhận nhiều ưu đãi. Ngoài ra thì bạn không cần phải ra tiệm mua mà vẫn có thể đặt mua được hàng khi ngồi tại nhà. Thật tiện lợi phải không nào.

Đánh giá hai sản phẩm máy rửa mặt


Máy rửa mặt JUVERA "R" PRO

Về thiết kế thì sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, hình dáng thiết kế đặc biệt, điều này giúp cho sản phẩm nổi bật hơn trong mắt người dùng. Ngoài ra thì sản phẩm được cho ra mắt sản phẩm với 2 mẫu mã màu cơ bản là màu Be và màu Tím. Với 2 màu như này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp hơn với sở thích của mình. Sản phẩm được thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng cao su đi kèm với tính năng chống nước vô cùng hữu dụng. Với thiết kế vỏ bằng cao su giúp cho sản phẩm được cầm chắc chắn hơn khi đang sử dụng.


Sản phẩm được chia ra làm hai phần. Phần đầu và phần thân, phần đầu được thiết kế với các gai cao su vô cùng mềm mại với đầu gai chỉ có 0,6 mm. Ngoài ra phần đầu này giữa những gai cao su có thiết kế bi hay gọi là EMS (kích thích cơ mặt bằng xung điện) giúp mát xa mặt. Các gai được thiết kế theo vòng tròn từ trong ra ngoài, điểm này giúp rửa sạch các bụi bẩn cứng đầu trên mặt. Phần thận được thiết kế có những nút chức năng thích hợp vừa giúp bạn sử dụng vừa điều chỉnh được chức năng vô cùng dễ dàng.

Máy rửa mặt CkeyiN MR527

Được thiết kế tựa như một chiếc vòi hoa sen mini mà không có dây vậy, thiết kế vô cùng đặc biệt đi kèm với sự đặc biệt này là những mẫu mã sản phẩm vô cùng bắt mắt với 2 màu tượng trưng là màu xanh và màu hồng. Sản phẩm được chia ra làm 2 phần vô cùng bắt mắt, với phần thân được làm bằng silica gel giúp bạn cầm nắm sản phẩm chắc chắn hơn, phần đầu được thiết kế với mặt trên là lớp gai silica gel nhú vô cùng mềm mại. Đèn led photon giúp trẻ hóa làn da, ngoài ra thì sản phẩm còn giúp cho bạn hoàn toàn có thể mát xa cơ mặt một cách dịu nhẹ, êm ái, cho bạn cảm giác sảng khoái khi mà đi làm một ngày dài mệt mỏi về. Với nhiều chức năng được tích hợp vừa đánh bay bụi bẩn trên da của bạn theo từng cường độ từ nhỏ đến lớn, ngoài ra còn giúp bạn mát xa cơ mặt. Phù hợp với nhiều loại da kể cả da mỏng, yếu.


So sánh

Để có thể đánh giá khách quan hơn thì sản phẩm máy rửa mặt CkeyiN MR527 là một trong những sản phẩm nhẹ nhàng, gọn nhẹ và chức năng lại nhiều. Tuy nhiên thì cũng không thể phủ nhận được chức năng kích thích cơ mặt bằng xung điện của máy rửa mặt JUVERA "R" PRO được. Cả hai sản phẩm theo mình đánh giá thì đều là những sản phẩm vô cùng hữu ích cho người dùng. Có thể đánh bay vết bẩn như vết trang điểm, mực,... Tuy nhiên thì khi nói về mức giá tầm trung thì các bạn có thể chọn CkeyiN MR527.

Kết luận

Có thể kết luận được rằng so về ưu đãi trên Shopee thì sản phẩm máy rửa mặt CkeyiN MR527 sản phẩm có lượng ưu đãi và mã giảm giá vô cùng nhiều, thỏa sức áp dụng cho người mua cũng như người dùng. Còn về chức năng và thiết kế thì cả 2 sản phẩm đều tương đương nhau và về phần công nghệ cao cấp thì có thể nói đến sản phẩm JUVERA "R" PRO. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về mã giảm giá thì các bạn có thể tham khảo thêm tại Magiamgia.com nhé.